Mario “mới”... còn ngon hơn

Melissa Castagnoli (phải) và Mario “mới”.

Cựu hoa hậu vùng Emilia (Italia) Melissa Castagnoli bị tiền đạo Mario Balotelli nói lời “chia tay không hẹn ngày tái ngộ” chỉ bằng một tin nhắn ngắn ngủn. Tuy nhiên, Melissa cũng chẳng có thời gian để buồn rầu, bởi giờ đây cô đã có người yêu mới. Đó là doanh nhân Dario Nanni. Cô cho biết, Mario “mới” hơn hẳn Mario “cũ” cả về tiền bạc lẫn sự nghiệp.

Lavezzi trong buổi chụp ảnh.

Tẩy hình xăm...

CLB Napoli chọn tiền đạo Ezequiel Lavezzi là gương mặt sáng giá nhất cho bộ lịch năm 2011. Có điều, Lavezzi có quá nhiều hình xăm trên cơ thể, nên các kỹ thuật viên phải sử dụng đến phần mềm photoshop tẩy bớt hình xăm trước khi các tờ lịch lên khuôn.

Michael Phelps tình tứ bên Nicole Johnson.

Phelps thất bại

Lần đầu tiên sau 5 năm liên tiếp, Michael Phelps không được bình chọn cho giải thưởng Golden Goggles của Liên đoàn bơi lội Mỹ năm nay. Người đoạt giải là Ryan Lochte. Còn “siêu kình ngư” chỉ là người đánh bóng cho lễ trao giải khi xuất hiện cùng người đẹp Nicole Johnson.

Gao Feng bế đối phương.

Tinh thần fair-play

Nếu có giải thưởng dành cho VĐV “fair-play” nhất Asian Games 16 thì chắc chắn danh hiệu này thuộc về Gao Feng của Trung Quốc.

VĐV đô vật của nước chủ nhà đã chủ động bế đối thủ Ahmadi Zarinkolaei Saeid (Iran) tới nơi chăm sóc y tế ngay sau trận tranh HCĐ hạng 60kg do anh này dính chấn thương quá nặng.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất