Mario Goetze nhắn nhủ Man.United: Hãy đến và mua Reus!

Tiền vệ Mario Goetze tiết lộ đồng đội cũ của mình ở Borussia Dortmund, Marco Reus chưa bao giờ thôi mong muốn chuyển đến thi đấu cho Man.United.

Man.United thời gian qua được biết đã đưa tiền vệ 24 tuổi người Đức, người vốn được đánh giá là một trong những tiền vệ tấn công hay nhất thế giới. Lúc này, sau tiết lộ của Mario Goetze, họ thật sự nghiêm túc hơn trong những đề nghị sắp tới. Goetze nói: “Khi tôi còn ở Dortmund, Marco thường tâm sự muốn đầu quân cho Man.United. Tôi tin lúc này cậu ấy cũng không hề thay đổi”.

Marco Reus được định giá 35 triệu bảng, nhưng không khiến Man.United “chùn tay” khi truyền thông nước Anh khẳng định, HLV David Moyes mùa tới được duyệt chi đến 200 triệu bảng để đại phẫu đội hình sau năm đầu thất bại.

S.Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

HLV Thomas Tuchel đề cao tinh thần tập thể trong cung cách huấn luyện. Ảnh: Getty Images

Tuchel sẵn sàng tham vấn cầu thủ khi mua tân binh

HLV Thomas Tuchel cho biết ông sẵn sàng trao đổi với các thành viên cấp cao trong đội hình Chelsea về việc tuyển dụng các cầu thủ mới trong tương lai, trong nỗ lực khai thông trọn vẹn tiềm năng của đội.

La Liga

HLV Ronald Koeman luôn phải đối mặt với sự hoài nghi tại Barca. Ảnh: Getty Images

Koeman khó chịu về câu chuyện tương lai

HLV Ronald Koeman nói rằng ông cảm thấy rất “kỳ lạ” khi tương lai của ông tại Barcelona lại liên quan đến kết quả của trận chung kết Cúp nhà Vua vào thứ bảy với Athletic Bilbao.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác