Mario Balotelli sốt cao

Tiền đạo Mario Balotelli chơi rất tồi trong màu áo Liverpool. Đã thế lại còn thường xuyên kiếm cớ để không ra sân. Chân sút người Italia vắng mặt ở trận thua Arsenal 1-4 với lý do đau ở đầu gối nhưng nhiều người phát hiện anh có thể vui vẻ ở hộp đêm ở thành phố Manchester.

Balotelli tiếp tục cáo bệnh để nghỉ trận đá lại FA Cup với Blackburn (kết quả là Liverpool thắng 1-0). Bình luận viên BBC Robbie Savage chỉ trích Balotelli đã cố tình giả đau cho có vẻ cảm động để nghỉ thi đấu chứ thực tế là trốn tránh nhiệm vụ. Savage bảo rằng đừng vì đau nhẹ một tý đã trở thành cái cớ để nghỉ thi đấu. Nếu là tôi thì phải đau thật nặng mới bỏ thi đấu.

Mario Balotelli với nhiệt kế nhảy 38,7oC.

Đáp lại, Balotelli đưa lên trang chia sẻ hình ảnh Instagram bức ảnh anh cùng với nhiệt kế nhảy 38,7oC, tức anh sốt cao hơn mức bình thường 1,7oC nhằm chứng tỏ cựu cầu thủ Blackburn nói bậy. Đồng thời viết rằng rất mong được trở lại thi đấu nhưng vẫn hạnh phúc khi chứng kiến đồng đội giành thắng lợi.

HLV trưởng Liverpool Brendan Rodgers cũng bảo vệ Balotelli khi khẳng định Balotelli vẫn ở khách sạn cùng đội (chứ không phải đi hộp đêm như trận thua Arsenal). Bác sĩ đội khuyên Balotelli không ra sân.

          HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất