Mario Balotelli quay trở lại Premier League?

(SGGPO).- Tiền đạo lắm tài nhiều tật Mario Balotelli đang chơi khá hay ở Ligue 1 nhưng vẫn muốn quay trở lại Premier League chứng minh tài năng của mình một lần nữa.

Mario Balotelli “tháo chạy” khỏi Liverpool vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2016 để tới Nice theo dạng chuyển nhượng tự do dù chỉ 2 năm trước đội chủ sân Anfield đã bỏ ra 20 triệu EUR để cho “gã khùng” này. Balotelli đang chơi rất ổn khi có 10 bàn thắng sau 13 trận chơi cho Nice trên các mặt trận và giúp đội bóng dẫn đầu Ligue 1.

Tiền đạo Mario Balotelli chơi tốt ở Nice nhưng vẫn muốn trở lại Premier League

“Siêu cò” Mino Raiola vừa tiết lộ khả năng thân chủ của ông là Balotelli sẽ trở lại Premier League lần thứ ba. Trước khi tới Liverpool, Balotelli từng có 3 mùa chơi cho Manchester City khá tốt. Ông Raiola cho biết “Đã có một số cuộc đàm phán với các CLB Premier League nhưng vẫn còn quá sớm để nói bởi vì chúng tôi muốn giữ kín cho Mario. “Với Mario, tôi luôn tin tưởng cậu ta sẽ tìm lại phong độ tốt nhất của mình. Mario ở năm cuối cùng tại Anfield không có được tinh thần thoải mái”, Raiola nói.

“Siêu cò” này cũng chỉ trích HLV Jurgen Klopp quá vội vàng trong việc đẩy Mario rời khỏi Anfield. HLV người Đức đã không xếp Mario Balotelli vào kế hoạch tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới.

         HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất