Marcos Rojo lại gặp rắc rối

Sau vụ lùm xùm pháp lý với một cô gái hồi cuối năm 2014, hậu vệ Marcos Rojo lại tiếp tục gặp rắc rối chuyện nam nữ khi bị phát hiện hút thuốc và cặp kè với một phụ nữ tóc vàng khác ở Argentina.

Hậu vệ Marcos Rojo quay trở lại Arsenal để chơi hai trận quốc tế gặp Chilê và Bolivia ở vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ. Mọi chuyện hết sức tốt đẹp khi Argentina thắng cả hai trận. Trước khi trở lại nước Anh để cùng Manchester United tiếp đón Everton vào cuối tuần này, Rojo đã có đêm vui chơi ở họp đêm.

Marcos Rojo đang hút thuốc.

Một đoạn video clip trên trang Farandula Show Youtube cho thấy hậu vệ 26 tuổi phì phò điếu thuốc. Hình ảnh này chắc chắn gặp rắc rối với HLV Louis Van Gaal vốn rất nghiêm khắc. Ông Van Gaal kiên nhẫn chờ Rojo trở lại phong độ đỉnh cao sau thời gian dài ngồi ngoài vì chấn thương vai.

Rojo cắn vào phía sau chiếc áo của cô gái tóc vàng.

Nhưng rắc rối đâu chỉ với HLV Van Gaal bởi Rojo có hành động cắn vào phía sau chiếc áo của người phụ nữ tóc vàng đi cùng. Rắc rối này là do Rojo đã có vợ là người mẫu Eugenia Lusardo và cả hai có một cô con gái.

Tháng 12-2014, Rojo cũng đã dính vào vụ rắc rối chuyện nam nữ. Số là trong dịp Giáng sinh với các đồng đội Manchester United, Rojo hẹn hò với người phụ nữ tên là Sarah Watson. Cuộc hẹn hò lén lút này cuối cùng dẫn tới cuộc chiến pháp lý. Cô Sarah Watson bị cáo buộc là yêu cầu Rojo phải đưa ra 100 nghìn bảng để giữ im lặng cuộc hẹn hò này. Nếu đúng như vậy thì Watson có thể phải ngồi tù nhưng tòa không tìm thấy bằng chứng. Sau đó, Watson cho rằng những người giúp đỡ pháp lý cho Rojo đã nói dối và cố đặt bẫy cô.

HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất