Marcin Wasilewski chưa yên

Tuyển thủ Ba Lan Slawomir Peszko (FC Cologne, Đức) bị loại khỏi đội tuyển hôm thứ Ba do bị bắt hồi cuối tuần ở Đức trong tình trạng say xỉn và còn gây gổ với một tài xế taxi. Hậu vệ đồng hương Marcin Wasilewski (đang thi đấu cho CLB Anderlecht của Bỉ) cũng có mặt trong vụ việc nhưng không trực tiếp dính líu đến việc gây gổ.

HLV tuyển Ba Lan Franciszek Smuda cảnh báo cầu thủ này chưa chắc được gọi vào tuyển Ba Lan. Ông nói: “Nếu có bằng chứng cho thấy cậu ấy dính líu đến việc gây gổ và say rượu như Peszko, tôi cũng sẽ loại cậu ta”.

Marcin Wasilewski có nguy cơ bị loại khỏi tuyển Ba Lan dự EURO 2012

Peszko bị loại khỏi đội hình 1 của Cologne cho đến khi có lệnh mới. Cầu thủ này xin lỗi: “Tôi lấy làm tiếc… Tôi đã hành động không chuyên nghiệp. Tôi đã mắc sai lầm”.

  • Nhạc Rock, Figo và trẻ em

Đó sẽ là 3 yếu tố chính trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 tới tại Lisbon (Bồ Đào Nha).  Quỹ từ thiện Luis Figo Foundation sẽ tổ chức đêm nhạc rock dành cho 400 em nhỏ. Figo hứa hẹn sẽ mời gọi một số danh ca của Bồ Đào Nha và thế giới cùng góp mặt.

Figo có mặt ở nơi tổ chức

  • Chỉ là bạn?

Hình ảnh cô gái mới nhất bên Neymar đã xuất hiện trên internet, đó là Mayra Cardi. Tiền đạo CLB Santos một mực khẳng định chỉ là bạn bè nhưng với cách chụp hình gần gũi như vậy khiến báo giới Brazil xác định không đơn thuần “trong sáng” như vậy.

Neymar và bạn mới

  • Nhị Long tranh châu

Đã qua rồi tình xưa với Marco Borriello nhưng thoáng gặp Camila Morais xuất hiện bên tiền đạo AS Roma trong 1 nhà hàng ở Milan (Italia) mới đây, Nina Senicar lao tới xích mích và to tiếng. Chưa yên, Senicar còn buông lời miệt thị Camila khi trả lời phỏng vấn của  báo chí. Còn Boriello vẫn nín nhịn.

Vì Boriello quá đào hoa

  • Động viên

Sau hàng loạt rắc rối với Jenny Thompson, rồi còn đấu khẩu khiến HLV Mancini tức giận, giờ đây Mario Balotelli cần có người bên cạnh để động viên anh hơn bao giờ hết. Và lúc đó không ai khác ngoài bạn gái Raffaella Fico. Liệu Mario sẽ còn gây ra chuyện gì nữa? Chính Fico sẽ là người làm “mát” cái đầu nóng nảy của chân sút này.

Fico ở bên Balotelli.

  • Phạm Luật

Sự vụ đã xảy ra từ năm 2009 nhưng Oliver Kahn vẫn có thể bị cáo buộc lái xe vượt tốc độ đồng thời giam bằng trong 3 tháng. Tòa án đã có hình ảnh ghi lại từ camera vào lúc cựu thủ thành Bayern Munich lái chiếc Mercedes lên tới 163km/giờ trong khi tốc độ giới hạn là 80km/h.

Kahn chưa thoát

NGUYÊN VIỆT - NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất