Marcelo đá tệ nhưng diễn xuất quá giỏi

(SGGPO).- Hậu vệ trái Marcelo của Real Madrid đã “chuyển bại thành thắng” trong pha va chạm với Maximilian Arnold của Wolfsburg. Từ chỗ lẽ ra phải nhận thẻ vàng thì Marcelo khiến trọng tài phải rút thẻ phạt với Arnold.

Marcelo đánh lừa được trọng tài Rocchi

Tình huống xảy ra ở phút 69 khi Marcelo phạm lỗi với Maximilian Arnold. Người nâng tỷ số lên 2-0 cho Wolfsburg nổi nóng phản ứng lại hậu vệ trái của Real Madrid. Marcelo quay lại định thực hiện màn “thiết đầu công” nhưng anh nhanh chóng té bật ngửa ra như thể bị Arnold tung cú knock out. Trọng tài người Italia Gianluca Rocchi rút thẻ vàng với Arnold mà quên mất rằng Marcelo mới là người gây sự.

Bình luận sau trận đấu về tình huống đóng kịch của hậu vệ Brazil, cựu HLV trưởng đội tuyển Anh Glenn Hoddle bảo rằng: Anh ta như thể bị bắn hạ. Thật buồn cười. Còn cựu đội trưởng Manchester United, Roy Keane chỉ nói ngắn gọn: Sốc thật! Cựu tiền vệ Real Madrid, Steve McManaman thì không nói về pha làm diễn viên của Marcelo mà chỉ trích đội phó “kền kền trắng” chơi kém ở bàn thua thứ hai. “Anh ta để hai tay ra phía sau lưng, có khoảng cách quá xa với trung vệ Sergio Ramos nên Arnold dễ dàng chiếm lĩnh không gian để ghi bàn. Marcelo phòng ngự như cầu thủ 10 hay 12 tuổi. Cả hàng thủ Real Madrid đều chơi tệ”, McManaman nói.

          HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất