Maradona trách móc con gái ruột trên Twitter

Như đã biết, huyền thoại Diego Maradona đã nhận lại cậu con rơi 29 tuổi Diego Junior sau thời gian dài không thừa nhận. Ai cũng rõ Diego Junior chính là “sản phẩm” từ cuộc tình chóng vánh của Maradona với cựu người mẫu người Italia, Cristina Sinagra khi “Cậu bé vàng” còn thi đấu cho Napoli.

Cùng với Diego Junior, “số 10” vang bóng một thời của làng bóng đá xứ Tango trước đó cũng thừa nhận ông có một cô con gái tên là Jana. Đây là sản phẩm từ cuộc tình với người phụ nữ có tên Valeri Sabalain. Dù được đoàn tụ với hai người con rơi nhưng Diego Maradona vẫn chưa thể thoát khỏi sự khổ sở vì cảnh con rơi con vãi.

Maradona và cậu con trai Diego Junior trong ngày sinh nhật.

Sinh nhật thứ 56 của Maradona đặc biệt hơn những sinh nhật trước đây của ông bởi lần đầu tiên huyền thoại bóng đá xứ Tango đón tuổi mới bên các con rơi của mình. Cả hai người con rơi của Maradona gồm Diego Junior và Jana đều bay sang Abu Dhabi chung vui với cha. Thậm chí, Diego Junior còn dẫn theo cả bạn gái đi chúc mừng bố chồng tương lai. Nhưng tuyệt không thấy bóng dáng hai tiểu thư Dalma và Gianinna của Maradona đâu, kể cả cháu ngoại Benjamin (con của Gianinna và tiền đạo Sergio Aguero) cũng vắng mặt.

Quá thất vọng, Maradona đã đăng tải một đoạn video “kể tội” các con gái trên tài khoản Twitter của mình: “Tôi đã gửi về 6 vé hạng nhất để mời các con và cháu ngoại mình bay sang đây dự tiệc sinh nhật của tôi. Jana và Dieguito (tức Diego Junior) đến đúng hẹn. Ba vé còn lại dành cho Dalma, Gianinna và cháu Benjamin nhưng chúng đã không đến gặp tôi. Tôi đã có một sinh nhật vui vẻ, nhưng dù thế nào đi nữa, tôi vẫn rất mong chờ tin nhắn chúc mừng hay cuộc gọi từ Dalma, Gianinna và Benjamin. Vậy mà rút cuộc, tôi chẳng nhận được gì cả.

Tôi không buồn. Tôi biết mình đã sai vì không thực hiện tốt nghĩa vụ của một người cha hay người ông bởi nhiều lý do khác nhau. Tôi cũng không viết trên Twitter để mọi người thông cảm với hoàn cảnh của tôi mà thay vào đó, tôi muốn viết cho chính tôi. Tôi cảm thấy không hài lòng một chút nào. Sao chúng có thể đối xử với cha mình, với ông mình như vậy chứ, cho dù giữa chúng tôi có vấn đề gì đi chăng nữa. Sau đó, lúc tôi chủ động gọi về cho Gianinna thì con bé lại chặn cuộc gọi của tôi. Gọi được cho Dalma nhưng chỉ sang đến câu thứ hai là cãi nhau rồi”.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác