Maradona sẽ đến Việt Nam ngày 15-6

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona cho biết sẽ dời thời gian chuyến Asian Tour 2007 đến 4 nước Đông Nam Á là Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Singapore đến tháng 6. Theo thông tin của Ban tổ chức chuyến du đấu của danh thủ này và tập đoàn Elemco Oveseas quản lý thương hiệu Maradona trên thế giới, Maradona sẽ đến Việt Nam vào ngày 15-6.

Hiện tại, Maradona đang tập luyện để lấy lại thể lực để có thể cống hiến cho khán giả khu vực Đông Nam Á một chuyến du đấu tốt đẹp. Maradona sẽ cùng đồng đội thi đấu với đội cựu cầu thủ “Thế hệ vàng Việt Nam” trên sân Quân khu 7, thăm trại trẻ mồ côi Tam Bình và dự Gala Dinner với những người hâm mộ Việt Nam.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino (trái) và Giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu Arsene Wenger đang thúc đẩy kế hoạch.

Bóng đá châu Âu và Nam Mỹ “tuyên chiến” FIFA

Nhiều nguồn tin cho Reuters biết, kế hoạch tổ chức World Cup hai năm một lần sẽ không dễ dàng đạt được trước sự chống đối mạnh mẽ của các tổ chức điều hành bóng đá châu Âu và Nam Mỹ, ngay cả đề án gây tranh cãi này được thông qua nhờ sự hậu thuẫn của phần lớn các Liên đoàn quốc gia thành viên của FIFA.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam dừng chân ở bán kết

Lý Hoàng Nam thất bại đáng tiếc trước tay vợt số 1 giải quần vợt M15 Sharm El Sheikh

Thật đáng tiếc cho tay vợt Lý Hoàng Nam khi anh bỏ lỡ cơ hội đánh bại tay vợt hạt giống số 1 Marek Gengel trong trận bán kết giải quần vợt M15 Sharm El Sheikh diễn ra chiều tối nay tại Ai Cập. Một trận đấu mà anh chơi quá hay, thi đấu ngang ngữa với đối thủ có thứ hạng cao hơn mình nhiều. Thậm chí, Hoàng Nam còn là tay vợt bẻ được break nhiều hơn nhưng lại thất bại trong 2 loạt tie break.

Các môn khác