Maradona: “Mauro Icardi là kẻ dối trá”

Cuộc chia tay của tiền đạo người Argentina Maxi Lopez và cô vợ Nara Wanda gây không ít bất ngờ cho nhiều người. Bởi cách đây không lâu, chính Maxi Lopez còn lên báo đài kể về bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình. Thế mà, kẻ thứ 3 xuất hiện và phá vỡ hạnh phúc gia đình của họ.

Có nguồn tin cho rằng chính vì thói trăng hoa của Maxi đã đẩy cuộc hôn nhân này đến đổ vỡ. Song, những bức ảnh tình tứ  của Nara bên bạn trai mới Mauri Icardi (hiện đang thi đấu cho Inter Milan) khiến mọi người không khỏi nghi ngờ và cho rằng chính Nara cũng là nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ. Đáng nói ở chỗ, Mauro Icardi là bạn thân của vợ chồng Maxi-Nara.

Maradona vạch trần Mauro Icardi.

Mới đây, huyền thoại bóng đá Diego Maradona không chỉ nói về cuộc sống riêng tư của ông trong một chương trình của dài phát thanh Argentina mà ông còn chỉ trích Mauro Icardi. Ông nói: “Với tôi, Mauro Icardi là kẻ dối trá. Anh ta đến nhà Maxi Lopez, vui thú bạn bè, rồi sau đó tán tỉnh vợ của bạn. Đó là sự phản bội. Ở thời của tôi, kẻ nào nhìn lén vợ bạn thay quần áo sẽ bị no đòn”.

Diego Maradona quá kinh nghiệm trong cuộc sống hôn nhân. Ông có 5 người con với 4 đời vợ và hiện đang sống với bạn gái chỉ bằng tuổi con của ông. Có không ít lời đồn đại cho rằng mối quan hệ giữa các con gái và bạn gái Rocio Oliva của ông chẳng mấy tốt đẹp, nhưng ông phủ nhận: “Mọi thứ đều tốt đẹp”. Thậm chí, Maradona còn nói rằng bạn trai của Dalma, con trai của Gianinna và vợ cũ Claudia Villafane của ông cùng ở bên nhau đón mừng Giáng sinh và năm mới.

CÔNG ĐẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất