Maradona lên lịch cưới bồ trẻ

Huyền thoại của bóng đá Argentina, Diego Maradona vừa công khai tuyên bố mình sẽ làm đám cưới lần hai với cô bồ kém 30 tuổi, Rocio Oliva vào ngày 13-10 tới. Bên cạnh đó, “Cậu bé vàng” cũng tiết lộ địa điểm được chọn để tổ chức lễ cưới là thành Rome. Được biết, đây cũng là nơi Maradona đã tổ chức lễ đính hôn vào năm ngoái. Bên cạnh đó, Maradona cũng hy vọng rằng đám cưới của ông sẽ được Đức Giáo Hoàng chứng giám.

Maradona hạnh phúc bên bồ trẻ

Maradona quen Oliva vào năm 2013. Trong thời gian quen nhau, cả hai đã gặp không ít trục trặc, thậm chí họ còn kiện tụng nhau ra tòa rồi lại làm lành với nhau. Tuy nhiên, Maradona phải thừa nhận rằng mình chưa bao giờ yêu người nào một cách say đắm như Olivia. Ngay cả việc khởi kiện Oliva vì tội cô đã chôm đồ của mình, Maradona thực ra cũng chỉ là tạo một cái cớ để "được" thương lượng với Oliva và đưa cô về lại bên mình. Làm lành với nhau, Maradona lập tức đưa Oliva về ở bên anh ở ngôi biệt thự của mình ở Palm Jumeirah (Dubai) và cùng nhau chụp nhiều bức ảnh, đăng lên trang cá nhân để chia sẻ niềm hạnh phúc với người hâm mộ.

Việc Maradona đột ngột tuyên bố lễ cưới của mình đã mang lại bất ngờ lớn cho người hâm mộ. Tuy nhiên, khi nhìn lại lịch trình của huyền thoại người Argentina, người ta thấy rằng ông đã chuẩn bị cho việc này từ trước. Thực tế, Maradona đã kết hợp “một công đôi việc” giữa đám cưới và tham gia trận đấu gây quỹ từ thiện trên SVĐ Olimpico (Rome) vào ngày 12-10. Ngay sau khi trận đấu diễn ra, Maradona sẽ thuê máy bay đưa toàn bộ đoàn thê tử tới hòn đảo Capri và tổ chức lễ cưới thật hoành tráng tại đây. Cách đây không lâu, Maradona đã tích cực giảm cân cũng như làm đủ mọi cách tút tát nhan sắc của mình để khoác lên người trang phục chú rể lần thứ hai. Trước đó, Maradona từng kết hôn với cô vợ Claudia Villafane vào năm 1984 và ly dị sau 20 năm chung sống.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất