Maradona lại lỗi hẹn

Thêm một lần nữa, huyền thoại bóng đá Maradona lại lỗi hẹn không đến Việt Nam vào ngày 15-6 trong chuyến du đấu tại châu Á và đành phải dời sang tháng 8 tới. Nguyên nhân chính là Maradona cần thêm thời gian hồi phục sức khỏe trong quá trình điều trị và một phần Maradona được tổng thống Venezuela mời đến dự lễ khai mạc Copa America và Liên đoàn Bóng đá Indonesia mời dự trận chung kết ASIAN Cup vào ngày 29-7.

Theo kế hoạch, Maradona sẽ đến Việt Nam trong 3 ngày 3-8 đến 5-8 và chương trình không có gì thay đổi so với trước đây. Maradona sẽ có một buổi họp báo, thi đấu giao hữu với các cựu danh thủ Thế hệ vàng Việt Nam, thăm trường mồ côi Tam Bình và dự gala do BTC tổ chức. Nhưng chuyến đi châu Á của Maradona có thay đổi là sẽ đến Việt Nam trước, rồi sau đó mới đến Thái Lan, Singapore và Malaysia.
Theo người đại diện của Công ty quản lý thương hiệu Maradona, hiện tại sức khỏe của Maradona đang hồi phục tốt. Anh hiện nay chỉ còn 65 kg và cao 1,60m.

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Djokovic thắng trận mở màn ở Rome Masters

Italian Open (Rome Masters): Nổi nóng với trọng tài vì trời mưa, Djokovic vẫn vượt qua được Fritz

Trận đấu mở màn của “Nhà Vua ATP” Novak Djokovic tại Italian Open (Rome Masters, hay còn gọi là Internazionali BNL d’Italia để nêu tên nhà tài trợ) đã phải tạm hoãn ở điểm số 6-3, 5-5, vì trời mưa quá lớn tại Foro Italico. Djokovic đã nổi nóng với trọng tài điều hành trận đấu vì ông này không cho trận đấu dừng lại sớm hơn dưới trời mưa. Dù sao, khi quay lại thi đấu, anh đã hoàn tất kết quả thắng trước Taylor Fritz với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác

Mắt của Saunders sưng húp khi dính đòn sát thương mạnh

Billy Joe Saunders bị “Gậy ông đập lưng ông” : Từng chỉ trích Triple D bỏ cuộc vì vỡ xương gò má, nay chịu cảnh tương tự

Để thua đau đớn trước “Đệ nhất quyền thủ không kể cân” Canelo Alvarez, Billy Joe Saunders đang phải gánh chịu cơn mưa chỉ trích từ giới mộ điệu. Hóa ra, vì thói huênh hoang kệch cỡm, anh đã kết oán thù với quá nhiều người và những người khác thì đơn giản không hề ưa thích gì anh. Billy Joe sẽ phải suy nghĩ rất nhiều sau khi dính đòn “Gậy ông đập lưng ông” này…