Maradona lại lỗi hẹn

Thêm một lần nữa, huyền thoại bóng đá Maradona lại lỗi hẹn không đến Việt Nam vào ngày 15-6 trong chuyến du đấu tại châu Á và đành phải dời sang tháng 8 tới. Nguyên nhân chính là Maradona cần thêm thời gian hồi phục sức khỏe trong quá trình điều trị và một phần Maradona được tổng thống Venezuela mời đến dự lễ khai mạc Copa America và Liên đoàn Bóng đá Indonesia mời dự trận chung kết ASIAN Cup vào ngày 29-7.

Theo kế hoạch, Maradona sẽ đến Việt Nam trong 3 ngày 3-8 đến 5-8 và chương trình không có gì thay đổi so với trước đây. Maradona sẽ có một buổi họp báo, thi đấu giao hữu với các cựu danh thủ Thế hệ vàng Việt Nam, thăm trường mồ côi Tam Bình và dự gala do BTC tổ chức. Nhưng chuyến đi châu Á của Maradona có thay đổi là sẽ đến Việt Nam trước, rồi sau đó mới đến Thái Lan, Singapore và Malaysia.
Theo người đại diện của Công ty quản lý thương hiệu Maradona, hiện tại sức khỏe của Maradona đang hồi phục tốt. Anh hiện nay chỉ còn 65 kg và cao 1,60m.

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anh em nhà Glazer đã sẵn sàng cho phương án thu lợi khủng từ thương vụ cuối cùng.

Nhà Glazer tuyên bố sẵn sàng bán Man.United

Các giải vô địch châu Âu trong thời gian nghỉ nhường chỗ cho World Cup 2022 nhưng tại Man.United thì không bình yên. Ngay sau khi đội chủ sân Old Trafford xác nhận chia tay Cristiano Ronaldo như một cách để kết thúc những tranh cãi từ bài phỏng vấn của anh, đến lượt gia đình chủ sở hữu Glazer tuyên bố sẵn sàng bán CLB.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.

Các môn khác