Maradona... không sao

Maradona ở World Cup 2010

Bác sĩ riêng của Diego Maradona khẳng định anh vẫn khỏe, không hề tự đày đọa cuộc đời mình - một lần nữa - trong ma túy và men rượu như lời đồn của dư luận.

Trong  một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh, bác sĩ Alfredo Cahe cho biết, Maradona suốt mấy hôm nay tự giam mình trong nhà là vì đang cân nhắc giữa 2 chuyện: Hoặc tiếp tục cầm quân cho đội tuyển Argentina, hoặc chia tay. Anh chẳng hề trầm uất đến mức lại chơi ma túy và uống rượu như trước.

Theo Cahe, trong 6 năm qua Maradona vẫn luôn sống lành mạnh. “Anh ta buồn bã một chút, đó là điều bình thường”, Cahe nói, “Nhưng Maradona không hề trầm uất nghiêm trọng. Chẳng có gì giống như báo chí loan tin. Maradona không hề nghiện ngập trở lại”.

Cahe nói tiếp: “Như Maradona đã nói, trận thua Đức 0-4 (ngày 3-7, ở tứ kết World Cup 2010) là một trận đấu lạ lùng. Tôi đã ngỡ là sẽ gặp Maradona trong trạng thái tệ hại hơn nhiều, nhưng không phải như vậy. Maradona chỉ tức giận vì thắng lợi lẩn tránh anh ta”.

LĐBĐ Argentina cho biết nếu muốn thì Maradona sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển để dự giải vô địch Nam Mỹ tổ chức tại Argentina vào năm tới. Cahe nói: “Maradona đang cân nhắc tương lai của mình trong bóng đá. Nhưng dù gì thì anh ấy cũng sẽ mang lại cho chúng ta thêm nhiều niềm vui”.

T.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.