Maradona dọa đòn trừng trị triệu đô

Cuộc chiến giữa hãng Konami và Diego Maradona nhiều khả năng sẽ còn tiếp diễn sau khi huyền thoại Argentina lại tiếp tục đưa ra những chỉ trích mạnh mẽ hướng đến nhà sản xuất game.

Hình ảnh của Maradona trong PES 2017.

Ban đầu, Maradona tuyên bố muốn kiện công ty này vì dùng hình ảnh của ông trong phiên bản PES 2017 mà không nhận được sự đồng ý của cựu danh thủ. Sau đó, Konami phủ nhận các cáo buộc và cho biết “chúng tôi dùng hình ảnh này một cách phù hợp”, ý muốn nói họ có bản quyền sử dụng hình ảnh và khiến cho Maradona thêm điên tiết.

“Giờ thì Konami công khai nói rằng Barcelona đã đồng ý cho họ dùng hình ảnh của cá nhân tôi”, Maradona viết trên Facebook. Làm sao mà hình ảnh tuyển quốc gia Argentina lại có thể được phân phối bản quyền thông qua Barcelona? Konami chắc chắn không thể làm được điều này. Tôi đã 56 tuổi rồi. Người ta không lừa tôi được nữa. Konami, tôi nói thế này: các người sẽ phải nhận sự trừng trị đáng giá triệu đô và toàn bộ số tiền thắng kiện sẽ được tôi gửi cho các quỹ từ thiện”.

Người tình một thuở của huyền thoại bóng đá.

Hiện Konami đã có hợp đồng với Barcelona và có đầy đủ bản quyền sử dụng hình ảnh cầu thủ của họ trong 3 năm kế tiếp. Đây có thể là căn cứ để công ty này lên tiếng bảo vệ chính họ trước chỉ trích của Maradona. Konami cũng đã có hợp đồng với Liverpool, Borussia Dortmund và River Plate.

 

 

 Sở thích lạ của Maradona

Veronica Ojeda, bạn gái cũ của Maradona vừa tiết lộ rằng, cựu danh thủ này rất thích cô mặc đồ của nữ cảnh sát mỗi khi cả 2 có những phút giây riêng tư.

Cô cũng khẳng định rằng dù có vòng bụng lớn và tiền sử nhiều năm lạm dụng chất kích thích, Maradona vẫn rất sung mãn trong phòng ngủ. “Diego là người tình tuyệt vời nhất của tôi. 2 năm sau khi chia tay anh ấy, tôi vẫn chưa có ai cả”, Veronica nói. Hiện cô này đang sống với cậu con trai có chung với Maradona mang tên Diego Fernando. Tuy nhiên, cô con gái đầu của huyền thoại này, Dalma, cho biết: “Tôi thực sự rất xấu hổ khi phải nghe những thứ thế này. Đây là thứ chuyện quá đỗi tầm phào. Dù cô ấy không nói điều gì xấu về cha tôi nhưng không cần thiết phải đi công khai những chuyện như vậy”.

VŨ ĐỨC

Các tin, bài viết khác