Man.United vuột Lucas, Chelsea xổng Willian

Truyền thông Brazil khẳng định Sao Paulo đã từ chối lời đề nghị 39 triệu euro đối với tiền vệ trẻ Lucas Moura. Trong lúc, Chelsea cũng chỉ nhận được cái lắc đầu từ Shakhtar Donetsk trong thương vụ Willian, dù ra giá đến 26 triệu bảng (34 triệu euro).

Lucas, 19 tuổi, được cho là mục tiêu lớn nhất của Man.United ở mùa hè này. Sau đề nghị ban đầu 32 triệu euro bị từ chối, các quan chức của Man.United đã bay sang Brazil để thực hiện nỗ lực thứ 2 nhưng một lần nữa, họ vẫn thất bại. Chủ tịch Sao Paulo Juvenal Juvencio kiên quyết giữ Lucas mọi giá trong nỗ lực xây dựng đội hình đủ sức tranh đoạt Copa Libertadores.

Trong khi, HLV Shakhtar Donetsk Mircea Lucescu cho biết lời đề nghị 26 triệu bảng của Chelsea vẫn quá thấp so với giá trị thực của cầu thủ kiến tạo người Brazil, Willian. Lucescu nói: “Tôi sẵn lòng để Willian ra đi, nhưng chỉ khi CLB nhận được lời đề nghị hợp lý”. Viện ra trường hợp của tiền vệ Eden Hazard, người buộc Chelsea phải trả cho Lille đến 32 triệu bảng. Lucescu nói tiếp: “Họ đã trả rất nhiều tiền cho Hazard nhưng sao không làm điều tương tự với Willian, thậm chí Willian còn hay hơn. Chelsea thật sự muốn mua Willian, họ ra giá 26 triệu bảng nhưng chúng tôi không cho rằng vẫn không đúng với giá trị của cậu ấy”.

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất