Man.United tổ chức chương trình quà tặng cho người hâm mộ Việt Nam

Manchester United, một trong những đội bóng thành công và nổi tiếng nhất thế giới đang tổ chức một chương trình quà tặng dành riêng cho người hâm mộ Việt Nam. Trong cuộc thi này, người hâm mộ sẽ có cơ hội giành được những phần quà thú vị là những chiếc áo do chính các cầu thủ Manchester United ký tặng.

Để có cơ hội nhận được những phần quà tặng đặc biệt này, người hâm mộ chỉ cần điền các thông tin của mình tại trang web dành cho cuộc thi tại địa chỉ http://www.manutd.com/vietnam.

Trong chương trình quảng bá cho cuộc thi này, huyền thoại của Manchester United, cầu thủ Gary Pallister, đã có buổi gặp gỡ với người hâm mộ tại TPHCM. Ông được mệnh danh là người khổng lồ ở hàng hậu vệ của Manchester United và được người hâm mộ miêu tả với ba chữ: Tuyệt vời, Trung thành và Nhiệt huyết.

Việt Nam là một đất nước quan trọng đối với Manchester United với hơn 26,4 triệu người hâm mộ và hơn 10% người dùng Facebook tại Việt Nam theo dõi Fanpage của Câu lạc bộ Manchester United.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.