Man.United thua Tottenham 1-2: Moyes phê phán trọng tài

Có 2 tình huống được HLV David Moyes cho là “thảm hoạ”. Thứ nhất, tiền vệ trẻ Adnan Januzaj của Man.United bị phạt thẻ vàng vì giả vờ ngã. Thứ hai, trầm trọng hơn, là thủ môn Lloris của Tottenham đã lao chân vào Ashley Young ở những phút đá bù giờ mà Man.United không hề được hưởng một quả phạt đền lẽ ra đã giúp họ gỡ hoà 2-2.

Đây là tình huống mà David Moyes cho rằng trọng tài Howard Webb lẽ ra phải cho Man.United quả 11m đồng thời phạt thẻ đỏ thủ môn Tottenham.

Moyes nói: “Giơ cao chân lao vào đối phương là phải bị thẻ đỏ, ở chỗ nào trên sân cũng vậy. Ashley Young đã lấy bóng trước khi thủ môn Tottenham lao ra và bị phạm lỗi, thế mà không hề có quả 11m cho chúng tôi và chiếc thẻ đỏ cho Lloris. Đây là một trong những quyết định tồi tệ nhất của trọng tài mà tôi từng chứng kiến. Tình huống rõ như ban ngày mà chúng tôi không được hưởng phạt đền thì chắc là sẽ không bao giờ có quả 11m nào cho Man.United trong phần còn lại của mùa bóng”.

Khôi Minh 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Maradona và người thân

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những câu chuyện ít ai biết đến…

Kể về cuộc đời của Diego Maradona, có những câu chuyện trở thành truyền kỳ, thành giai thoại. Trong con người ông, luôn tồn tại 2 mặt sáng - tối, thiên thần - ác quỷ, nhưng cuối cùng, cả thế giới vẫn không thể ghét bỏ ông mà thậm chí cực kỳ yêu mến ông, với những gì ông đã tạo ra, và đã trải qua…

Champions League

Premier League

Sân Old Trafford của Man.United vẫn phải trong tình trạng vắng lặng.

Manchester chưa được đón khán giả vào sân

Theo cấu trúc phân cấp khi các hạn chế về Covid-19 được nới lỏng vừa được Chính phủ Anh đưa ra, thì thành phố Manchester là khu vực có mức độ rủi ro ở cấp độ 3 nên các trận sân nhà của các đại diện hùng mạnh của họ là Man.City và Man.United vẫn chưa thể đón khán giả trở lại sân.

La Liga

Lionel Messi muốn rời Barcelona cũng khó. Ảnh: Getty Images

Man.City thật ra không muốn mua Messi

Chuyên gia bóng đá người Tây Ban Nha, Semra Hunter mới đây tiết lộ rằng Man.City đã chấm dứt việc theo đuổi tiền đạo Lionel Messi của Barcelona.

Serie A

Bundesliga 1

Bayern Munich cân nhắc mua sắm ngôi sao

Dịch bệnh COVID-19 làm cho tài chính của Bayern Munich gặp khó khăn nên dù đã có trong tay danh hiệu vô địch Bundesliga, họ vẫn còn chờ đợi Cúp Quốc gia và Champions League để cân nhắc chuyện mua sắm cầu thủ cho mùa giải tới.

Ligue 1

Các giải khác