Man.United “nhờ” Lyon phát triển Depay

Theo tiết lộ của HLV Jose Mourinho, thì Man.United đang giữ quyền kiểm soát tương lai của Memphis Depay (ảnh) với điều khoản ưu tiên mua lại trong hợp đồng bán cầu thủ chạy cánh 22 tuổi người Hà Lan đến Lyon.Depay vừa chính thức gia nhập Lyon với tổng giá trị vào khoảng 21 triệu bảng, họ chấp nhận giá thấp hơn nhiều so với con số từng đưa anh về từ PSV trong mùa hè năm 2015 một phần vì biết mình có thể kiểm soát tương lai của tài năng người Hà Lan. HLV Mourinho nhấn mạnh: “Chúng ta đều biết Memphis có tiềm năng rất lớn, là một cầu thủ rất giỏi. Chất lượng của Memphis không có gì phải bàn cãi. Memphis không thành công trong 18 tháng tại Man.United, nhưng cậu ấy còn rất trẻ và tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất là Man.United đã cố gắng giữ quyền kiểm soát về tương lai của cậu ấy. Chúng ta đều hy vọng Memphis sẽ chơi tốt ở Lyon và một thời điểm nào đó trở lại với Man.United.

S.Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Bayern Munich cân nhắc mua sắm ngôi sao

Dịch bệnh COVID-19 làm cho tài chính của Bayern Munich gặp khó khăn nên dù đã có trong tay danh hiệu vô địch Bundesliga, họ vẫn còn chờ đợi Cúp Quốc gia và Champions League để cân nhắc chuyện mua sắm cầu thủ cho mùa giải tới.

Ligue 1

Các giải khác

Romelu Lukaku gthi những bàn thắng dw9e5p làm các fran Man United tiếc nuối

Kỷ lục gia Romelu Lukaku

Từ kẻ thất sủng ở Manchester United, Romelu Lukaku cùng Inter Milan bay bổng ở Europa League. Anh không chỉ là con bài chiến thuật quan trọng của đợi mà ghi bàn không ngớt để thiết lập kỷ lục mới ở đấu trường châu Âu.