Man.United lên sàn chứng khoán Singapore

"Quỷ đỏ" Man.United nổi tiếng trên toàn thế giới và tất nhiên có cả châu Á. Mới đây, họ đạt được một thỏa thuận để lên sàn chứng khoán Singapore. Gia đình Glazer (chủ sở hữu Man.United) hy vọng sẽ tìm được những nguồn thu mới trên sàn chứng khoán để tiếp tục phát triển CLB, tuy nhiên, CLB sẽ không vội vã.

Báo France Football của Pháp cho biết: “Tập đoàn của Glazer không cần ngay nguồn tài chính, do đó, họ không vội vã niêm yết giá. Họ sẽ quan sát các điều kiện của thị trường diễn biến ra sao”.

Thành công của Man.United trên sân bóng giúp họ kiếm được nhiều nguồn lợi nhuận.

Man.United luôn gặp những khó khăn từ gia đình Glazer trong việc bơm tiền mặt, nên việc mở rộng ra thị trường châu Á được xem là giải pháp tiềm năng. Theo France Football, Man.United có thể nhanh chóng kiếm được 1 tỷ euro.

Ngọc Hân

  • Ngoại tình

Ở cái tuổi ngoài 40, cựu cầu thủ Ronald de Boer vẫn tiếp tục ngoại tình. Tưởng chừng Ronald quyết định hàn gắn cuộc hôn nhân với bà xã Sharon, nhưng hóa ra anh tiếp tục quan hệ với người tình Suze Rozelaar, khi báo chí phát hiện họ tay trong tay dạo phố một cách công khai.

Ronald de Boer công khai với Suze.

  • Quà tặng

Real Madrid trình làng trang phục thi đấu màu đỏ lạ lẫm và ngay lập tức “mũi tên đen” Usain Bolt đã có được 1 chiếc. Đích thân Chủ tịch Real - Florentino Perez trao tận tay chân chạy người Jamaica chiếc áo có đầy đủ chữ ký của đội bóng trong buổi gặp chớp nhoáng mới đây.

Bolt cũng có áo Real.

  • Nghĩa vụ công dân

Cheryl Cole (vợ cũ Ashley Cole) bất ngờ có mặt tại chiến trường Afghanistan để tham gia một số hoạt động cùng binh lính Anh nhân kỷ niệm 10 năm thực thi nghĩa vụ tại đất nước nhà. Nhằm khích lệ tinh thần binh lính, Cheryl còn lên sân khấu hát vài bài trước khi sớm trở lại quê nhà. Trước Cheryl, David Beckham cũng từng tới Afghanistan.

Cheryl Cole (giữa) tại Afghanistan.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác