Man.United hoãn trận tập huấn với Preston vì nguy cơ dịch bệnh Covid 19 bùng phát

SGGPO
Manchester United đã buộc phải hoãn thi đấu trận giao hữu với Preston North End vào cuối tuần này sau khi ‘một số nhỏ’ trong  đội một có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Các cầu thủ Man United tham gia đợt tập huấn phải xét nghiệm 2 lần/tuần

Các cầu thủ Man United tham gia đợt tập huấn phải xét nghiệm 2 lần/tuần

Cầu thủ tập huấn được kiểm tra thường xuyên và kết quả xét nghiệm đã phát hiện những ca dương tính sau đợt xét nghiệm mới nhất tại sân tập vào thứ Năm, sau trận giao hữu với Brentford.

Đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer dự kiến sẽ đấu với Preston tại Deepdale vào chiều thứ Bảy nhưng trận đấu đã bị hoãn.

Không biết có bao nhiêu cầu thủ đã cho kết quả dương tính nhưng nhóm cầu thủ này được mô tả là "nhỏ". Họ đã được kiểm tra tại sân tập của CLB vào thứ Năm và bây giờ sẽ theo dõi bằng PCR cho kết quả dương tính.

Điều này được hiểu là "nhóm nhỏ" có kết quả dương tính là một hỗn hợp của cầu thủvà ban huấn luyện.

Là một phần của quá trình phục hồi và vận hành bóng đá một cách an toàn sau lần phong tỏa đầu tiên, Premier League đưa ra một loạt các yêu cầu kiểm tra nghiêm ngặt, trong đó các cầu thủ và nhân viên được kiểm tra 2 lần/tuần và kết quả được công bố công khai.

Manchester United cũng đã thực hiện xét nghiệm của riêng họ như một phần của giao thức Covid-19 của CLB.

Một thông báo từ CLB có đoạn: "Duy trì an ninh COVID là ưu tiên hàng đầu của Manchester United. Sau khi kiểm tra định kỳ nhóm huấn luyện đội một vào ngày hôm nay (thứ Năm), chúng tôi đã xác định được một số lượng nhỏ các trường hợp nghi ngờ dương tính".

"Điều này đã dẫn đến việc những người đó bị cách ly, chờ đợi các cuộc kiểm tra thêm.

"Như một biện pháp phòng ngừa dựa trên các giao thức COVID, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn rằng bây giờ chúng tôi sẽ không thể chơi trận giao hữu với Preston North End vào thứ Bảy tuần này (31-7).

"Chúng tôi lấy làm tiếc về sự gián đoạn của Preston North End và sự thất vọng đã gây ra cho người hâm mộ. Bất kỳ cổ động viên nào của Manchester United đã mua vé xem trận đấu sẽ tự động được hoàn tiền.

"Ở giai đoạn này, chúng tôi không mong đợi có thêm sự gián đoạn xung quanh các trận đấu sắp tới của chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục tuân theo các giao thức của Premier League về vấn đề này."

CLB đang lên kế hoạch cho một trại huấn luyện khác, tương tự như trận họ tổ chức ở Surrey vào tuần trước, trước trận đấu cuối cùng trước mùa giải với Everton vào ngày 7-8.

Hiện tại, người ta hiểu rằng các xét nghiệm dương tính không phá vỡ các kế hoạch đó. Solskjaer đang mong đợi phần còn lại của đội của ông trở lại vào thứ Hai sau khi họ được cho nghỉ bù 3 tuần do tham gia các giải đấu quốc tế.

HOÀNG HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn luôn biết cách tạo nên sự hoài nghi về bản thân.

HLV Solskjaer đổ lỗi cho vận may

HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn ca ngợi các cầu thủ mặc dù Man.United bị loại khỏi ngay từ vòng thứ ba tại giải đấu mà họ 2 năm liền vào bán kết là Cúp Liên đoàn, khi lần đầu thua West Ham trên sân nhà Old Trafford kể từ năm 2007.

Champions League

La Liga

Thời gian của HLV Ronald Koeman tại Barca đang rút ngắn dần?

HLV Koeman bị cấm chỉ đạo 2 trận

Nhà cầm quân của Barcelona đã phải nhận án phạt cấm 2 trận sau khi bị truất quyền chỉ đạo ở cuối trận hòa 0-0 tại Cadiz vào thứ năm, cũng đồng nghĩa nhà cầm quân người Hà Lan sẽ bỏ lỡ chuyến làm khách khó khăn đến Atletico Madrid vào đầu tháng 10.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác