Man.united công bố áo mới

Man.United đã công bố mẫu áo sân nhà mới dùng trong mùa bóng này. Chiếc áo ấy không còn logo của nhà tài trợ AIG mà thay bằng logo của Tập đoàn Aon. Man.United ký hợp đồng tài trợ 4 năm với công ty bảo hiểm này hôm 1-6. Giá trị bản hợp đồng không được công bố nhưng giới thạo tin cho hay, vào khoảng 79,6 triệu bảng đến 86,2 triệu bảng.

Chiếc áo mới với logo nhà tài trợ Aon.

Giám đốc điều hành David Gill cho biết, Man.United rất vui mừng được công bố chiếc áo mới nhất của đội bóng với logo Aon lần đầu tiên xuất hiện trên đấy. “Chúng tôi rất tự hào với sự hợp tác này và sẽ cùng hướng đến những thành công tốt đẹp trong và ngoài sân cỏ”, Gill nói. Toàn bộ 36.000 nhân viên của Aon sẽ được nhận một chiếc áo miễn phí.

T.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Karim Benzema đã quấy phá hàng thủ cũa Liverpool trong trận chung kết

Liverpool – Real Madrid, PSG – Bayern, những cặp đấu nhiều duyên nợ

Kết quả bốc thăm vòng 16 đội Champions League mang đến nhiều cặp đấu lạ lẫm, nơi 2 đội chưa một lần chạm trán ở cúp chậu Âu. Nhưng những lá thăm may rủi cứ nhất định gán ghép số phận của Bayern và PSG, của Liverpool và Real Madrid như là trò chơi của định mệnh, dù giữa họ là 20 lần chám trán ở đỉnh cao thế giới.

 

Premier League

La Liga

Real Madrid chấm dứt chuỗi 2 trận không thắng ở La Liga khi vượt qua đội khách Cadiz.

Real Madrid đánh bại Cadiz để thu hẹp khoảng cách

Real Madrid đã chấm dứt chuỗi 2 trận không thắng ở La Liga khi vượt qua đội khách Cadiz với tỷ số 2-1, qua đó thu hẹp cách biệt chỉ còn 2 điểm kém hơn ngôi đầu của Barcelona trước khi giải đấu bước vào kỳ nghỉ World Cup.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác