Man.United còn ra rìa

Bởi vì người ta thấy cậu ấm Kai Rooney đường hoàng khoác áo FC Barcelona thay vì Quỷ đỏ như ông bố Rooney. Tiết lộ từ ông em rể Anthony thì chiếc áo trên được Rooney cùng bà xã Coleen cất công sắm tận Tây Ban Nha trong chuyến nghỉ ngơi ở đảo Ibiza và số 10 dành cho con trai.

Kai cũng mê Barca.

  • Khách VIP

Đương nhiên rồi, ngay khi Robin van Persie ký hợp đồng với Man.United thì đã được đội trưởng Rio Ferdinand chiêu đãi 1 bữa nồng ấm trong nhà hàng Rosso của trung vệ này. Quan trọng hơn, để tỏ lòng ngưỡng mộ đồng đội mới, ông chủ quyết định sẽ giảm 10% tổng hóa đơn trong những lần tiền đạo Hà Lan tới quán.

Robin van Persie trong lần đầu tới quán Rosso.

  • Balotelli mất uy tín

Balotelli không còn là “biểu tượng sex” ở Italia. Đó là kết quả thăm dò của kênh truyền thông Agency for Singles Speed Date. Chỉ số uy tín hạ thảm hại tới vậy do vụ chối bỏ cái thai mà Raffaella Fico đang mang. “Biểu tượng sex” năm nay thuộc về  tay đua môtô Valentino Rossi.

Balotelli không còn hấp dẫn.

  • Cảm hứng Vic

Bà xã của David Beckham tác động quá lớn tới dàn nữ VĐV Anh Quốc ở Olympic vừa rồi. Minh chứng rõ nhất: HCV Olympic, Jessica Ennis phải diện bằng được bộ váy như Victoria Beckham đã góp mặt đêm bế mạc. Theo một người bạn tiết lộ, nữ VĐV này phải cạy cục xin số điện thoại của Vic để tư vấn về thời trang.

Ennis mặc váy y như Victoria Beckham.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất