Manulife Việt Nam tiếp tục hiến máu tình nguyện

Ngày 7-7, Manulife Việt Nam tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện thường niên “Giọt máu hồng - Trọn tấm lòng Manulife” lần thứ 7, thu hút sự tham gia tích cực của lãnh đạo, nhân viên và đại lý của công ty ở TPHCM và Hà Nội, với hơn 300 đơn vị máu.

Manulife phối hợp Hội Chữ thập đỏ quận 7 (TPHCM) và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương (Hà Nội) tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện từ năm 2009.

Anh Lê Bằng Yên, hiện làm việc tại bộ phận Thu phí của Manulife, người giữ kỷ lục hơn 40 lần hiến máu nhân đạo, chia sẻ: “Tôi luôn tự hào giữ lại những tờ giấy chứng nhận hiến máu của mình sau mỗi lần hiến. Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, tôi có thể giúp được rất nhiều người bệnh đang cần đến máu”. Anh Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam, bày tỏ: Là người tham gia hiến máu trong nhiều năm qua, tôi nhận thấy hiến máu là một hoạt động ý nghĩa, không chỉ góp phần đóng góp cho xã hội, mà còn giúp chúng ta khỏe hơn khi cơ thể được kích thích, tái tạo máu mới. Với cương vị tổng giám đốc công ty, tôi luôn ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động vì cộng đồng của Manulife, nhất là hoạt động hiến máu tình nguyện“.

Chương trình hiến máu tình nguyện năm nay còn có sự đồng hành của ACC- Phòng Khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ. Các bác sĩ của ACC đã thực hiện kiểm tra tầm soát sức khỏe bàn chân, cột sống; nắn chỉnh xương cột sống cũng như tư vấn cho các tình nguyện viên hiến máu. Đây là giá trị cộng thêm mà Manulife Việt Nam và ACC mong muốn mang đến cho các tình nguyện viên hiến máu năm nay.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.