Manulife Việt Nam tặng Bến Tre 100 bể chứa nước ngọt

Manulife Việt Nam vừa trao 100 bể bê tông có sức chứa 2.000 lít nước/bể, trị giá 200 triệu đồng, tặng các gia đình khó khăn vùng ngập mặn tỉnh Bến Tre. Đây là hoạt động cấp thiết vì những năm gần đây, tình hình xâm nhập mặn nghiêm trọng ảnh hưởng xấu đến sản xuất, sinh hoạt của nhiều hộ dân Bến Tre.

Đại diện Manulife Việt Nam trao biểu trưng 100 bể chứa nước ngọt tặng Bến Tre.

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam, chia sẻ: Thiếu nước thời gian dài có thể gây bệnh tật và nhiều nguy cơ khác ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và tương lai lâu dài của người dân. Chúng tôi hy vọng việc tài trợ 100 bể chứa nước đợt này là bước đi cần thiết giúp bà con có sự chuẩn bị tốt để ứng phó với mùa nắng nóng sắp tới.

Song song với việc đầu tư và phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam, trong suốt thời gian hoạt động, Manulife Việt Nam luôn tích cực tham gia và tài trợ nhiều chương trình ý nghĩa như trao học bổng tặng học sinh, tài trợ phòng học, thiết bị giáo dục và rèn luyện thể chất, hiến máu nhân đạo, gây quỹ nghiên cứu bệnh ung thư và bệnh tim, tặng tình thương, cứu trợ đồng bào lũ lụt, quyên góp hỗ trợ nhà mở…

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.