Manulife nhận 2 giải thưởng Doanh nhân - Doanh nghiệp tiêu biểu 2016

Công ty TNHH Manulife Việt Nam vừa được trao tặng liên tiếp 2 giải thưởng theo kết quả khảo sát do Mạng Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức vào giữa tháng 1-2017.

Manulife nhận 2 giải thưởng Doanh nhân - Doanh nghiệp tiêu biểu 2016 ảnh 1

Đó là giải thýởng Tốp 10 sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì ngýời tiêu dùng dành cho Manulife Việt Nam vì liên tục nâng cao chất lýợng sản phẩm dịch vụ, tạo sự tin týởng và hài lòng cho ngýời tiêu dùng. Trong khi giải thýởng Doanh nhân tiêu biểu 2016 dành cho Tổng Giám ðốc Paul Nguyễn vì có những ðóng góp to lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp và thị trýờng bảo hiểm nhân thọ. Hai giải thưởng này là kết quả từ quá trình phấn đấu không ngừng của tập thể thành viên Manulife Việt Nam và ông Paul Nguyễn nhằm mang đến khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cao nhất khi tham gia bảo hiểm tại Manulife Việt Nam.

Tổng Giám đốc Paul Nguyễn cho biết: 2 giải thưởng này không chỉ là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của tất cả thành viên Manulife Việt Nam mà còn minh chứng cho những thành công của chiến lược “Khách hàng là trọng tâm” được chúng tôi thực hiện một cách nhất quán. Chính chiến lược phát triển dựa theo nhu cầu thực tế của khách hàng thật sự mang lại những thành quả cho Manulife Việt Nam. Bên cạnh việc mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện và phù hợp, giúp họ an tâm với những quyết định tài chính quan trọng cho tương lai.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.