Manuel Pellegrini không muốn dẫn dắt đội tuyển Chilê

HLV Manuel Pellegrini dù chưa đảm bảo được vị trí ở Manchester City mùa giải tới nhưng ông từ chối về quê nhà dẫn dắt đội tuyển Chilê.

HLV Jorge Sampaoli đã quyết định chia tay  đội tuyển Chilê hôm thứ Ba vừa qua. Vị trí HLV trưởng Chilê vẫn còn bỏ trống nhưng HLV Manchester City là Manuel Pellegrini không nghĩ chuyện về quê nhà làm việc dù khả năng chiếc ghế của ông ở Etihad có thể phải nhường lại cho Pep Guardiola trong mùa hè 2016. “Tôi không có ý định về cầm quân đội tuyển quê hương Chilê trong 3 hay 4 năm tới. Tôi muốn tiếp tục công việc ở cấp CLB tại châu Âu thêm một thời gian nữa”, Pellegrini nói. Ông thầy người Chilê muốn tận hưởng cảm giác thi đấu mỗi tuần chứ không phải “rề rà” như ở đội tuyển.

HLV Manuel Pellegrini muốn ở lại châu Âu làm việc.

Sampaoli giúp Chilê vô địch Copa America 2015 trên sân nhà vừa qua và giờ đây muốn thử sức ở châu Âu. Nhiều khả năng Marcelo Bielsa sẽ kế nhiệm Sampaoli.

        HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Karim Benzema đã quấy phá hàng thủ cũa Liverpool trong trận chung kết

Liverpool – Real Madrid, PSG – Bayern, những cặp đấu nhiều duyên nợ

Kết quả bốc thăm vòng 16 đội Champions League mang đến nhiều cặp đấu lạ lẫm, nơi 2 đội chưa một lần chạm trán ở cúp chậu Âu. Nhưng những lá thăm may rủi cứ nhất định gán ghép số phận của Bayern và PSG, của Liverpool và Real Madrid như là trò chơi của định mệnh, dù giữa họ là 20 lần chám trán ở đỉnh cao thế giới.

 

Premier League

La Liga

Real Madrid chấm dứt chuỗi 2 trận không thắng ở La Liga khi vượt qua đội khách Cadiz.

Real Madrid đánh bại Cadiz để thu hẹp khoảng cách

Real Madrid đã chấm dứt chuỗi 2 trận không thắng ở La Liga khi vượt qua đội khách Cadiz với tỷ số 2-1, qua đó thu hẹp cách biệt chỉ còn 2 điểm kém hơn ngôi đầu của Barcelona trước khi giải đấu bước vào kỳ nghỉ World Cup.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác