Manuel Pellegrini cầu viện người hâm mộ

Trước nguy cơ rời Etihad sau mùa giải 2015-2016, HLV Manuel Pellegrini kêu gọi người hâm mộ ủng hộ ông và Manchester City.

HLV Manuel Pellegrini

Báo chí ở Qatar đưa tin Manchester City và HLV Pep Guardiola đã đồng ý một hợp đồng làm việc tại Etihad sau khi mùa giải 2015-2016 kết thúc. Báo chí Qatar vốn có mối quan hệ mật thiết với HLV xứ Catalan nên nguồn tin này đưa có thể chính xác. Guardiola có vẻ không còn muốn ở lại Bayern Munich nữa vì quyền uy của ông không nhiều như ở Barcelona. Hợp đồng của Pellegrini với Manchester City cũng sẽ kết thúc vào hè 2016.

Ban lãnh đạo Manchester City đang có dấu hiệu mất kiên nhẫn với HLV người Chilê. Pellegrini đã đem về chức vô địch Premier League và League Cup cho Manchester City nhưng ông chưa thể đưa đội bóng chủ sân Etihad lên đỉnh vinh quang ở Champions League. Pellegrini giải thích là do Manchester City thiếu…may mắn trong 2 mùa giải qua ở đấu trường châu lục. Ông cần sự ủng hộ của người hâm mộ cho ông và đội bóng để có để đoạt mọi chức vô địch ở tất cả các giải đấu của mùa giải 2015-2016. Ông thuyết phục người hâm mộ sẽ tạo sức ép lên ban lãnh đạo Manchester City không thực hiện bất cứ sự thay đổi nào trong BHL. “Chúng tôi cố gắng đoạt mọi danh hiệu song người hâm mộ hãy thực sự tin tưởng chúng tôi và đừng có bất cứ sự thay đổi nào”, Pellegrini nói.

                                                                                      HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyễn Quang Hải chọn Pau FC làm điểm đến

Thách thức chờ đón

Khi biết tin Nguyễn Quang Hải chọn Pau FC làm điểm đến, đã không ít người hâm mộ Việt Nam tỏ ý thất vọng vì đây là một CLB nhỏ bé đang chơi ở giải Ligue 2 (Pháp). Tuy nhiên, thách thức rất lớn lại đang chờ cựu cầu thủ của Hà Nội FC.