Mạnh vì gạo, bạo vì tiền

Tạp chí chuyên dành cho cánh mày râu Playboy vừa mời chào Joana Machado 1 triệu real Brazil (khoảng 400.000 euro) để chụp hình cho họ. Ngay lập tức, tiền đạo Adriano tuyên bố anh không bao giờ để cô vợ sắp cưới hợp tác với Playboy. Tiền đạo của Flamengo thậm chí sẵn sàng bỏ ra 800.000 euro (gấp đôi số tiền Playboy đưa ra) để Joana quên đi chuyện chụp hình khỏa thân. Còn nhớ hồi tháng 5 năm ngoái, Joana từng xuất hiện trên tờ Women we love - một phiên bản khác của Playboy - trong trang phục khá khêu gợi.

Joana Machado sẽ khước từ Playboy vì Adriano?

Thưởng lớn

Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) đã ra mức thưởng cho các cầu thủ tại World Cup 2010. Nếu vượt qua vòng bảng, tuyển thủ đá chính sẽ nhận được từ 70 tới 100 triệu won/người, còn cầu thủ xuất sắc nhất nhận 170 triệu won (khoảng 150.000 USD). Nếu lọt vào bán kết, mỗi cầu thủ sẽ có 300 triệu won, còn riêng HLV trưởng, chỉ cần đưa Hàn Quốc vào tới tứ kết là đã có 300 triệu won.

Park Ji Sung có thể sẽ nhận được nhiều tiền thưởng nhất ở tuyển Hàn Quốc.

Chung vui

Người đầu tiên Fank Lampard chia sẻ niềm vui chiến thắng sau trận Chelsea - Bolton 1-0 lại không phải 2 con gái hay cha đẻ mà là bạn gái anh Christine Bleakley. Lampard đã dẫn Christine Bleakley cùng mẹ cô, bà Mina tới dùng bữa tại một nhà hàng nằm trong khuôn viên sân Stamford Bridge. Chưa biết bộ đôi này có nên duyên hay không, nhưng việc bà Mina có mặt cho thấy Lampard rất nghiêm túc về mối quan hệ trên.

Lampard cùng 2 mẹ con Christine Bleakley.

Ghi bàn và ủng hộ tiền

Mỗi bàn thắng Ronaldinho ghi cho AC.Milan mùa này trị giá 10.000 USD. Phải chăng anh được trả tiền để ghi bàn? Hoàn toàn không. Sau trận Milan hòa Catania, Ro “vẩu” đã trao tặng 120.000 USD - tương đương 12 bàn thắng đã ghi từ đầu mùa - cho quỹ ủng hộ các nạn nhân của vụ động đất một năm trước tại Abruzzo (Italia). Số tiền ấy sẽ dùng vào việc xây dựng trung tâm vui chơi, khu phục hồi chức năng cho trẻ em nơi bị động đất. Tiếc là gần 3 tháng nay, Ro “vẩu” chưa ghi thêm bàn nào tại Serie A.

Ronaldinho đã tặng 120.000 USD cho quỹ.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác