Mạnh Quỳnh, Hương Thủy về nước làm live show

* DJ Wang Trần và bạn gái hạnh phúc tại Dubai.

Rạng sáng 5-4, ca sĩ Mạnh Quỳnh và Hương Thủy đã về đến TPHCM, chuẩn bị live show 20 năm tiếng hát Mạnh Quỳnh Cảm ơn cuộc đời diễn ra ngày 16-4 tại nhà hát Hòa Bình. Cùng với Phi Nhung, Hương Thủy là ca sĩ hát song ca với Mạnh Quỳnh được khán giả yêu mến, nên nhiều fan có mặt lúc 2 giờ sáng ở sân bay Tân Sơn Nhất chờ đón cô.

Mạnh Quỳnh, Hương Thủy về nước làm live show ảnh 1

* DJ Wang Trần và bạn gái hạnh phúc tại Dubai. “Nữ hoàng gameshow” Huỳnh Phúc Thanh Nhân vừa trải qua một kỳ nghỉ ấm áp, hạnh phúc bên cạnh bạn trai-DJ Wang Trần tại Dubai.

Mạnh Quỳnh, Hương Thủy về nước làm live show ảnh 2

Wang Trần và Thanh Nhân đã lần lượt thăm các đền thờ Hồi giáo, sa mạc Safari, tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa. Thanh Nhân chia sẻ cả 2 rất bận rộn với công việc, phải khó khăn lắm mới dành được thời gian cùng nhau khám phá những vùng đất mới lạ. Cô cho biết Wang Trần không phải là mẫu đàn ông lãng mạn nhưng ngược lại anh luôn “chiều” Thanh Nhân nên suốt hành trình vừa qua là khoảng thời gian rất hạnh phúc của cô.

Khắc Thi

Đọc nhiều nhất

Jake Paul vs Tommy Fury

“YouTuber thích thượng đài” Jake Paul vs Em trai Tyson Fury: Võ sĩ kiêm ngôi sao truyền hình thực tế thừa nhận thượng đài vì 2,5 triệu USD

Tommy Fury là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp có tuổi đời và cả tuổi nghề còn rất trẻ. Anh sinh năm 1999 và mới thượng đài đánh quyền chuyên nghiệp từ năm 2018, hiện đã trải qua 8 trận đấu với thành tích toàn thắng, nhưng các trận đấu thường chỉ có 4 hoặc là 6 hiệp đấu. Tommy còn có “2 thân phận khác”: Một là ngôi sao chương trình truyền hình thực tế, còn lại là… em cùng cha khác mẹ của Tyson Fury “giận dữ”.

Bóng đá trong nước

V-League 2023 là thời của “thầy ngoại”?

Cú ăn 3 lịch sử của Hà Nội FC ở mùa giải 2022 khi được dẫn dắt bởi các HLV nước ngoài, đặc biệt là thành công của đội tuyển U23 và quốc gia dưới “triều đại” Park Hang-seo đã mở ra một góc nhìn khác cho các đội V-League trong việc sử dụng “thầy ngoại” để nâng tầm chuyên môn.

Bóng đá quốc tế

Chuyển nhượng: Chưa biết ai thắng nhưng Liverpool thì đã phất cờ trắng

Kỳ chuyển nhượng tháng 1 không phải là nơi đánh giá thành - bại. Bởi có khi đội mua đâu, được đó lại là dấu hiệu của khủng khoảng và ngược lại, đội chẳng mua gì vì đơn giản là họ đang quá ổn định. Mọi đánh giá đều tương đối, nhưng riêng kỳ nguyển nhượng mùa Đông lần này thì lại tốn khá nhiều giấy mực.