Mang thai ở tuổi 54

Gianna Nannini - giọng ca vàng của bài hát “Mùa hè Italia” tại World Cup 1990 - khiến người ta phải tròn mắt khi mang thai ở tuổi 54. Nannini của thuở nào bây giờ đáng được gọi là “bà ngoại”, vậy mà sẽ “lâm bồn” trong 2 tháng tới.  Kết quả siêu âm cho thấy đó là một bé gái. Nannini thổ lộ: “Tôi đặt tên con là Penelope, biết đâu trong tương lai nó sẽ giống mẹ hát bài World Cup”.

Gianna Nannini

Theo nghề mẹ

Vậy là Victoria Beckham đã có người nối dõi trong nghề thiết kế thời trang. Cậu hai Romeo Beckham chính là người vẽ những mẫu kính dành cho trẻ em trong bộ sưu tập mới đây của bà Becks. Bạn bè của Beckham cũng phải thốt lên rằng: “Thằng bé có tài thật sự, bởi nó đam mê thời trang, cũng như chỉ thích bên mẹ học cách thiết kế”.

Romeo Beckham thích thời trang hơn bóng đá

Cơ hội lịch sử

Ilhan Mansiz - một trong những người hùng từng mang về chiếc HCĐ cho Thổ Nhĩ Kỳ tại World Cup 2002 — có nhiều khả năng trở thành người đầu tiên trong lịch sử thể thao nước này thi đấu cho 2 đội tuyển quốc gia ở môn bóng đá và trượt băng nghệ thuật. Ilhan Mansiz cùng Olga Bestandigova hy vọng sẽ đại diện cho nước nhà tại Thế vận hội mùa đông Sochi (Nga) năm 2014.

Ilhan Mansiz và Olga Bestan-digova chăm chỉ tập luyện

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Napoli là CLB mà Maradona gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình với 8 năm (1984-1992). Để tri ân cho những đóng góp của huyền thoại Diego Maradona, Chủ tịch thành phố Naples – ông Laura Bismuto đã quyết định đổi tên SVĐ của Napoli San Paolo thành Diego Armando Maradona và đây chính là niềm vinh dự lớn nhất mà Napoli dành cho huyền thoại của mình. Trong 8 năm khoác áo Naples, huyền thoại đã lâp kỷ lục 115 bàn thắng và kỷ lục này đã bị Marek Hamšík phá vỡ vào năm 2017.