HLV Juande Ramos:

Mang bóng đá tấn công đến Tottenham!

Tân HLV trưởng của Tottenham Hotspur – ông Juande Ramos – vừa lên tiếng: “Tôi ưa thích tấn công, đó là triết lý bóng đá của tôi, và rõ ràng, tôi muốn cài đặt một phong cách gần giống như triết lý của mình vào Tottenham. Chúng tôi sẽ tiến từng bước một…

Ban đầu là giành lấy một số kết quả tốt và tìm lại một số tự tin nơi các cầu thủ. Tôi đã ký một hợp đồng dài hạn ở đây, vì vậy tôi sẽ có vô khối thời gian để đạt được mục đích của mình. Bây giờ mới là thời điểm đúng để nhận lời đề nghị từ Tottenham vì Sevilla đã vượt qua một số kết quả tồi và tôi nghĩ mình phải nắm lấy cơ hội. Tôi rất tôn trọng Martin Jol vì ông ấy có 2 mùa bóng tuyệt vời ở đây. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để áp đặt phong cách của mình lên đội bóng này”.

Tất cả những gì ông Ramos phát biểu là trong buổi họp báo mới đây vào hôm thứ ba. Trong buổi họp báo ấy, hai bên Ramos có các ông Marcos Alvarez (trợ lý của Ramos từ ở Sevilla đã chuyển sang đây) và Gus Poyet (cựu cầu thủ Tottenham, trợ lý mới của ông Ramos). Trong buổi họp báo này, Chủ tịch Tottenham – ông Daniel Levy (người bị chỉ trích do cách sa thải ông Jol hôm thứ năm tuần trước) – đã vắng mặt.

HOÀNG DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Paul Pogba được biết rất cảm kích về sự tôn trọng của HLV Ole Gunnar Solskjaer dành cho mình.

Man.United - Pogba: Tin vào nhau và hướng về tương lai

Nếu Paul Pogba không ký hợp đồng mới với Man.United vào mùa hè này, trước mùa giải cuối cùng trong hợp đồng hiện hành, thì điều đó cũng không có nghĩa là ngôi sao người Pháp sẽ cự tuyệt cam kết với đội chủ sân Old Traffod trong tương lai.

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn dài hạn tại Hà Nội và được điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp.

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn tại Hà Nội sau Olympic

Sau xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên là người không đạt được kết quả tốt tại Olympic Tokyo 2020. Thể thao Việt Nam sẽ làm gì để giúp Ánh Viên trở lại với phong độ như từng có?