Man.City sẽ rời Việt Nam ngay sau trận giao hữu

Các thành viên của CLB Man.City sẽ có mặt tại Hà Nội trong chuyến giao hữu của đội bóng này vào tối nay 25-7. Trong 2 ngày có mặt ở Việt Nam, lịch hoạt động giao lưu của đội bóng thành phố Manchester (Anh) khá kín, sau khi thi đấu xong với tuyển Việt Nam toàn đội sẽ di chuyển ra sân bay luôn mà không nghỉ ngơi.

CLB Man.City lần đầu tới Việt Nam đá giao hữu.

Tâm điểm cuộc ghé thăm Việt Nam vẫn là trận đấu trên SVĐ Mỹ Đình vào tối 27-7 của Man.City. Tuy vậy, đội bóng này đã được sắp lịch giao lưu với người hâm mộ Việt Nam khá đông đảo. Vào buổi sáng 26-7, các thành viên Man.City sẽ tới đại học Quốc gia Việt Nam giao lưu cùng người hâm mộ là các sinh viên. Đây có thể xem là cuộc giao lưu sẽ thu hút đông đảo người hâm mộ bởi các bạn trẻ sinh viên luôn mong chờ gặp gỡ các ngôi sao quốc tế, nhất là cầu thủ bóng đá tới từ Anh.

Ngoài hoạt động trên, thành viên của Man.City cũng sẽ tới thăm làng trẻ SOS Việt Nam tại Hà Nội. Cách đây 2 năm, khi tới Việt Nam giao hữu, các cầu thủ và thành viên CLB Arsenal cũng tới thăm làng trẻ em SOS tại Hà Nội. Cùng với hoạt động trên, cầu thủ Man.City dự kiến cũng tổ chức buổi giao lưu với các thành viên trong hội CĐV CLB Man.City ở Việt Nam ngay trên sân tập.

Lịch làm việc của Man.City khá kín, vì vậy, ngay sau khi thi đấu giao hữu trên SVĐ Mỹ Đình thì đại diện đội bóng dự kiến chỉ dự cuộc họp báo ngắn rồi tất cả lên đường ra sân bay trở về nước.

Trong ngày 25-7, các cầu thủ tuyển Việt Nam đã ra sân tập luyện dưới sự chỉ đạo của HLV Miura chuẩn bị cho trận giao hữu. Nhiều khả năng, Lê Công Vinh sẽ được trao băng đội trưởng trong trận giao hữu trên.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất