Man.City liệu có rạn nứt nội bộ? - Toure phủ nhận

Trung vệ Kolo Toure phủ nhận đang có rạn nứt diễn ra trong nội bộ Man.City. Cuối tuần qua, người ta thấy Vincent Kompany và Emmanuel Adebayor cãi nhau kịch liệt trong trận thua 1-2 của Man.City trên sân Wolves. Một số nhà cái cũng bắt đầu tin là Roberto Mancini sẽ bị sớm bị sa thải như kết cục của Mark Hughes mùa trước. Hai trận thua liên tiếp trước Arsenal và Wolves khiến Man.City kém đội đầu bảng Chelsea 8 điểm. Đừng nói gì khả năng vô địch, ngay cả chuyện tranh vé dự Champions League cũng đang bị đe dọa.

Kolo Toure

Toure nói trên BBC Radio Manchester: “Không, không hề có bất kỳ một rạn nứt nào. Chúng tôi là một đội bóng và trong nội bộ bất kỳ nội bóng nào cũng có những vấn đề. Nhưng điều quan trọng là cố giải quyết những vấn đề ấy trong phòng thay quần áo và trên sân tập”. Toure cũng nhấn mạnh đã đến lúc Man.City trở lại quỹ đạo chiến thắng. Anh nói: “Chúng tôi biết giờ mình đã là một đội bóng lớn. Mọi người luôn chờ đợi Man.City ở vị trí hàng đầu. Những lời chỉ trích có tác dụng tốt vì nọ khiến chúng tôi làm việc cật lực hơn”.

THANH BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

UEFA một lần nữa “bù” quyền đăng cai cho sân Olympic Ataturk (Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ).

UEFA một lần nữa “bù” chung kết Champions League cho Istanbul

Sau 2 năm liên tiếp trận chung kết Champions League không thể diễn ra tại sân Olympic Ataturk như kế hoạch vì dịch Covid-19, thì UEFA một lần nữa “bù” cho Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) quyền đăng cai trận đấu quan trọng nhất mùa giải châu Âu vào năm 2023.

La Liga

Barcelona và Neymar đã khép lại mối liên hệ 8 năm đầy tranh cãi.

Barca và Neymar chấm dứt ân oán

Barcelona hôm thứ hai xác nhận họ và tiền đạo cũ Neymar đã giải quyết xong một số tranh chấp pháp lý kéo dài, với một thỏa thuận đã đạt được trong sự thân thiện giữa đôi bên.

Serie A

Kaio Jorge của Santos (Brazil)

AC Milan tăng cường sức trẻ

Bên cạnh tăng cường lão tướng như Olivier Giroud thì AC Milan nhắm vào sức trẻ cho mùa giải 2021-2022 sắp tới.

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác