Man.City chốt hợp đồng giao hữu với tuyển Việt Nam

Ngày 25-6, bà Lucia Sanchez (thứ 5, bên phải), Giám đốc tour du đấu và giao hữu của Manchester City và bà Bethan Power (thứ 3, bên trái), phụ trách pháp lý của CLB này, đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị những bước đi cuối cùng cho sự xuất hiện của nửa xanh thành Manchester tại sân Mỹ Đình.

Theo kế hoạch, đại diện của Man.City sẽ kiểm tra sân Mỹ Đình, điều kiện ăn ở cho phái đoàn 65 người của CLB này trong thời gian du đấu tại Việt Nam. Phía VFF lẫn SHB - đơn vị đứng ra mời Man.City đến Việt Nam - đều đảm bảo đáp ứng những điều kiện khắt khe nhất của đội bóng này.

Ảnh: Quang Minh

Được biết, hôm nay (26-6), ngoài việc khảo sát các điều kiện của chuyến du đấu, đại diện Man.City cũng chốt hợp đồng giao hữu với tuyển Việt Nam vào ngày 27-7. Đáng chú ý là có những hoạt động bên lề khi Man.City đến Việt Nam du đấu, nhằm quảng bá hình ảnh của đội bóng lẫn đáp ứng yêu cầu mà phía nhà tài trợ là Ngân hàng SHB khi đứng ra mời nửa xanh thành Manchester đến thi đấu với tuyển Việt Nam.

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Bầu Hiển chào mừng các cầu thủ Hà Nội FC đoạt danh hiệu cao tại cuộc bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2019

Những cựu binh vẫn giữ được phong độ

2020 là mùa giải có ‘1 không 2’ của bóng đá Việt Nam. Khi dịch Covid-19 tác động đến hai lần thì Ban điều hành các Giải bóng đá Chuyên nghiệp quốc gia đã ứng biến bằng cách thay đổi thể thức thi đấu thành hai giai đoạn. Chính sự mới mẻ về lịch thi đấu vô tình tạo ra tính hấp dẫn cho suốt cả mùa giải, từ cuộc đua vô địch đến cuộc chiến chống xuống hạng.