Man.City chốt hợp đồng giao hữu với tuyển Việt Nam

Ngày 25-6, bà Lucia Sanchez (thứ 5, bên phải), Giám đốc tour du đấu và giao hữu của Manchester City và bà Bethan Power (thứ 3, bên trái), phụ trách pháp lý của CLB này, đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị những bước đi cuối cùng cho sự xuất hiện của nửa xanh thành Manchester tại sân Mỹ Đình.

Theo kế hoạch, đại diện của Man.City sẽ kiểm tra sân Mỹ Đình, điều kiện ăn ở cho phái đoàn 65 người của CLB này trong thời gian du đấu tại Việt Nam. Phía VFF lẫn SHB - đơn vị đứng ra mời Man.City đến Việt Nam - đều đảm bảo đáp ứng những điều kiện khắt khe nhất của đội bóng này.

Ảnh: Quang Minh

Được biết, hôm nay (26-6), ngoài việc khảo sát các điều kiện của chuyến du đấu, đại diện Man.City cũng chốt hợp đồng giao hữu với tuyển Việt Nam vào ngày 27-7. Đáng chú ý là có những hoạt động bên lề khi Man.City đến Việt Nam du đấu, nhằm quảng bá hình ảnh của đội bóng lẫn đáp ứng yêu cầu mà phía nhà tài trợ là Ngân hàng SHB khi đứng ra mời nửa xanh thành Manchester đến thi đấu với tuyển Việt Nam.

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.