Man.City chắc chắn đến Việt Nam

Đó là khẳng định của bầu Hiển khi cho biết bản hợp đồng giữa SHB và Man.City đã được ký. Trong vài ngày tới, Man.City sẽ cử đại diện sang Việt Nam để công bố với giới truyền thông. Tuy nhiên, theo bầu Hiển thì dù hợp đồng có yêu cầu đội bóng nước Anh đưa sang thành phần mạnh nhất, nhưng các cầu thủ người Argentina như siêu sao Aguero thì không thể bảo đảm do còn trong thời gian nghỉ của họ sau Copa America.

Man.City sang Việt Nam vào ngày 25-7 với 65 thành viên và trú quân tại khách sạn 5 sao Marriott, gần SVĐ Mỹ Đình. Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Man.City vào tối 27-7 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6..

YẾN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng