Manchester United chơi dở chỉ vì thiếu tiền vệ sáng tạo?

HLV Louis Van Gaal bảo rằng khoảng cách 12 điểm giữa Manchester United và Tottenham nhưng “Quỷ đỏ” vẫn là đội bóng “lớn” hơn. Cái thiếu của Manchester United mùa này là một tiền vệ sáng tạo.

Ông Van Gaal nhận định điểm số và bàn thắng không phản ánh chất lượng thực sự của đội bóng. Manchester United thắng Tottenham 1-0 ở lượt đi nhưng vừa thua 0-3 ở lượt về. Ông Van Gaal cố bao biện là tới tận phút 70 ở trận lượt về, Manchester United vẫn là đội chơi tốt hơn nhưng sau đó do lỗi không liên lạc giữa các cầu thủ với nhau mà để thua tan nát.

Manchester United chơi dở vì thiếu cầu thủ sáng tạo giữa sân

Điểm yếu duy nhất mà ông Van Gaal nói về Manchester United mùa này là thất bại trong việc tìm kiếm một tiền vệ sáng tạo. Tottenham chơi hay mùa này, ghi nhiều bàn thắng là nhớ HLV Pochettino có nhiều cầu thủ sáng tạo. Đó chính là mục tiêu mà Manchester United quyết săn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Thời gian của HLV Ronald Koeman tại Barca đang rút ngắn dần?

HLV Koeman bị cấm chỉ đạo 2 trận

Nhà cầm quân của Barcelona đã phải nhận án phạt cấm 2 trận sau khi bị truất quyền chỉ đạo ở cuối trận hòa 0-0 tại Cadiz vào thứ năm, cũng đồng nghĩa nhà cầm quân người Hà Lan sẽ bỏ lỡ chuyến làm khách khó khăn đến Atletico Madrid vào đầu tháng 10.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác