Manchester City không tự mãn

(SGGPO).- Manchester khởi đầu mùa giải cực kỳ tốt đẹp với 8 trận toàn thắng nhưng HLV Pep Guardiola khẳng định đội bóng của ông không hề tự mãn.

Manchester City đá bại Bournemouth tới 4-0 để tiếp tục là đội duy nhất toàn thắng ở Premier League sau 5 vòng đấu. Manchester City cũng đã toàn thắng 8 trận kể từ đầu mùa tới nay. Đó là thành tích khởi đầu mùa giải tốt nhất của Manchester City từ trước tới nay. Bất chấp việc mất Sergio Aguero ở Premier League thì Manchester City vẫn chơi tấn công rất ấn tượng. Thắng lớn ở giải quốc nội sau trận thắng ở Champions League là không dễ bởi vì đã bị vắt nhiều sức lực ở trận đấu giữa tuần. Manchester City rất may có lực lượng đồng đều và chất lượng.

Kevin De Bruyne được HLV Pep Guardiola hết lời khen ngợi

HLV Pep Guardiola không thể vui hơn sau trận thắng Bournemouth nhưng vẫn giữ sự khiêm tốn cần thiết “Chúng tôi chưa thua chứ không phải chúng tôi không thua. Tôi biết rồi sẽ có ngày chúng tôi nhận trận thua nên từ bây giờ phải loại bỏ tư tưởng tự mãn để tiếp tục cải thiện phong độ của mình nhằm kéo dài ngày phải nhận trận thua xa hơn. Manchester City không tự mãn”.

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha hết lời khen ngợi học trò cưng Kevin de Bruyne sau khi tiền vệ Bỉ ghi bàn mở tỷ số và kiến tạo cho Gundogan có bàn thắng đầu tiên ở Premỉe Leaguge. “Đó là cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng huấn luyện sau Lionel Messi. Cậu ta làm mọi thứ tuyệt vời. Lúc có bóng cậu ta là cầu thủ tấn công đầu tiên và cậu ta thực hiện những động tác với bóng rất chính xác. Thỉnh thoảng bạn chuyền ngay cú chạm bóng đầu tiên, thỉnh thoảng bạn phải kiểm soát bóng, thỉnh thoảng phải đẩy bóng tấn công. Mỗi động tác của Bruyne đều chính xác cả”.

          HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác