Màn trình diễn của Chelsea đáng âm 1 điểm

Chính HLV Jose Mourinho chấm điểm các học trò của mình chỉ đáng -1 điểm trên thang điểm 10 sau trận hòa nhọc nhằn 2-2 trước chủ nhà Newcastle United.

“Có quá nhiều cầu thủ chơi tồi tệ thì không thể gọi là một đội bóng được. Các cầu thủ Chelsea chỉ đáng được -1 điểm trong thang điểm 10 thôi”, Jose Mourinho thẳng thắn.

Jose Mourinho chỉ trích các học trò chơi quá tệ trong trận hòa với Newcastle United.

Sau khi bị Newcastle United dẫn trước 2 bàn, Jose Mourinho lần lượt tung Willian và Ramires vào sân. Quyết định thay người của Mourinho chuẩn xác khi hai cầu thủ này cũng lần lượt ghi bàn giúp Chelsea tránh trận thua thứ 4 ở mùa giải này. “1 điểm là quá tốt ở trận này rồi nhưng tôi chẳng bao giờ vui nếu đội bóng của mình không giành thắng lợi”, Mourinho nói.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha bảo rằng, khi ông nhìn thấy đội hình Newcastle United kéo xuống quá thấp thì ông yêu cầu Ramires dứt điểm từ xa. Theo Mourinho thì ở thời điểm hiện tại Ramires là cầu thủ duy nhất của Chelsea có thể dứt điểm tốt ngoài vòng cấm.

Ngược lại, Mourinho khen ngợi các cầu thủ Newcastle United thi đấu quá ngoan cường ở trận đấu này. Tuy nhiên, ông cho rằng cách Newcastle United không biết chọn đối thủ để chơi là nguyên nhân khiến “Chích chòe” chưa thể có chiến thắng nào. Newcastle United căng hết mình ra chơi với một đội bóng mạnh như Chelsea nhưng lại thua dễ trước tân binh Watford hay Sheffield Wednesday.

HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác