Màn hình ViewSonic tăng thời gian bảo hành

ViewSonic Corp, hãng cung cấp giải pháp sản phẩm hình ảnh hàng đầu, vừa giới thiệu khuyến mãi đặc biệt. Trong thời gian khuyến mãi này, toàn bộ khách hàng mua các sản phẩm màn hình LED của hãng, gồm VG2439M-LED (ảnh), VG2233SMH, VA2232wm, VA951s, TD2420, TD2220, VP2770, và VP277, có thể kéo dài thời gian bảo hành từ 3 năm lên 4 năm.

Khách hàng cần đăng ký thông tin chi tiết của mình trên http://ap.viewsonic.com/ph/promos/2014/1year-warranty/edm.html để tham gia chương trình “Nâng cấp bảo hành 1 năm” này. Chương trình này chỉ kéo dài đến ngày 31-12-2014.

Những sản phẩm nằm trong chương trình là các màn hình LED cao cấp dành cho phân khúc doanh nghiệp, như các học viện chính phủ, tổ chức giáo dục, và các tập đoàn. Tính năng thân thiện với môi trường Eco-mode không chỉ điều chỉnh độ sáng và cải thiện chất lượng hình ảnh, mà còn giảm bớt độ sáng và năng lượng tiêu thụ cho công ty của bạn. Đèn nền LED đem lại hiệu năng hiển thị tốt hơn, có dải màu ấn tượng hơn và có độ tương phản động tốt giúp hiển thị chi tiết tốt hơn. Thiết kế tiện dụng nhờ vào chân đế có thể thay đổi được, thích hợp với nhiều môi trường làm việc, giảm bớt được các hiệu ứng lên sức khỏe người dùng và tăng hiệu năng làm việc hơn.

ViewSonic được biết đến với chất lượng sản phẩm cao cấp, các giải pháp hình ảnh ổn định trong nhiều năm qua. Qua chương trình mở rộng thời gian bảo hành này, ViewSonic đã đem lại cho khách hàng của mình những sản phẩm bảo mật và sự tự tin đối với thiết bị. Truy cập http://ap.viewsonic.com/ph/promos/2014/1year-warranty/edm.html để biết thêm chi tiết về chương trình này.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.