Màn hình ViewSonic 24 inch với khả năng căn chỉnh màu phần cứng

ViewSonic, nhà cung cấp các giải pháp hình ảnh hàng đầu thế giới, vừa ra mắt VP2468, màn hình 24 inch Full HD 1080p (1.920 x 1.080) với độ chính xác màu đặc biệt tốt. Với panel viền mỏng SuperClear AH-IPS, ViewSonic VP2468 mang độ chính xác màu chuyên nghiệp trong kiểu dáng màn hình viền siêu mỏng, đem tới những trải nghiệm tầm nhìn không giới hạn viền đầy ấn tượng.

Được phát triển với hãng chuyên về quản lý màu sắc X-rite, phần mềm Colorbration của ViewSonic đem tới khả năng căn chỉnh phần cứng cho phép đồng bộ card đồ họa và khả năng hiển thị của màn hình để đảm bảo sự ổn định và tính chính xác màu sắc về lâu dài. Với khả năng tinh chỉnh sắc và màu cũng như tùy chỉnh độ sáng (Gamma) 5 mức, màn hình mới của ViewSonic hứa hẹn thể hiện nội dung thực sự đột phá về màu sắc- sát nhất với thực tế. Thiết kế không viền cũng lý tưởng nếu người dùng muốn kết hợp đa màn hình tăng cường khả năng hiển thị- lý tưởng cho những người đam mê nhiếp ảnh, nghệ sĩ đồ họa đến các nhà thiết kế nội dung.

David Chen, Giám đốc mảng kinh doanh LCD ViewSonic châu Á- Thái Bình Dương, nhận định: Vấn đề màu sắc rất quan trọng với những nghệ sĩ sáng tạo chuyên nghiệp, vì thế chúng tôi đã phát triển VP2468 với các công nghệ màu được thiết kế đặc biệt. Dù bạn là một nghệ sỹ, một người đam mê nhiếp ảnh hay phát triển nội dung, màu sắc trên màn hình- đặc biệt là màu sắc chân thực với cuộc sống, là vô cùng thiết yếu. Màn hình VP2468 sử dụng màn hình viền-tới-viền SuperClear AH-IPS với góc nhìn rất rộng nhằm đảm bảo khả năng thưởng thức nội dung từ mọi góc độ. Với viền màn hình thuộc dạng mỏng nhất thế giới hiện nay, người dùng có thể kết hợp đa màn hình để có những trải nghiệm hiển thị góc rộng ấn tượng hơn bao giờ hết.

ViewSonic VP2468 được trang bị kết nối DisplayPort (1 đường vào, 1 đường ra), Mini DisplayPort, 2 cổng HDMI, 4 cổng USB 3.0 để đảm bảo độ linh hoạt và khả năng kết nối tới nhiều thiết bị và phụ kiện ngoại vi. Giao tiếp DisplayPort đem tới công nghệ đa luồng dữ liệu cho phép người dùng nối tiếp nhiều màn hình chỉ với một cáp nối duy nhất.

VP2468 cũng sở hữu cơ cấu điều chỉnh cho phép xoay đa chiều, thay đổi độ cao và góc nhìn với cảm biến trọng lực tích hợp cho phép xoay hình ảnh hiển thị nếu người dùng quay dọc màn hình. Với Colorbration Kit, người dùng cũng dễ cân chỉnh màu sắc màn hình, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.