Asian Cup 2007: Malaysia – Uzbekistan 0-5, Indonesia – Saudi Arabia 1-2

Malaysia bị loại

Sau khi thất bại nặng nề trước Trung Quốc 1-5, trong trận đấu ở bảng C tối qua, đội chủ nhà Malaysia tiếp tục thảm bại trước Uzbekistan 0-5. Đội Uzbekistan ghi 3 bàn trong hiệp một do công của Shatskikh (16), Kapadze (29), Bakaev (20).

Sang hiệp hai, Ibragimov (4), Satskith (16) ghi thêm 2 bàn ấn định chiến thắng 5-0 cho Uzbekistan. Sau 2 trận thua, Malaysia là đội thứ hai bị loại sau UAE (bảng B).

Indonesia có một trận cầu khá hay ở bảng D, chơi ăn miếng trả miếng trước Saudi Arabia. Sau khi bị dẫn bàn trước ở phút 12, Indonesia cân bằng tỷ số ở phút 20 do công của Aiboy (8).

Thần may mắn đã không thuộc về Indonesia khi đúng phút cộng thêm thứ 3, Saad Al Harthi (11), đánh đầu ấn định chiến thắng 2-1 cho Saudi Arabia. Mặc dù thua trận, Indonesia vẫn còn cơ hội, nhưng khó khăn đang chờ ở phía trước vì đối thủ cuối của Indonesia chính là Hàn Quốc.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andy Murray

Australian Open: Bản “anh hùng ca” dài 5 ván đấu của Andy Murray và sự chắc chắn của Daniil Medvedev

Sau Rafael Nadal, các “ông lớn” đã lần lượt xuất trận ở Australian Open 2022. Đặc biệt là sự tái xuất hiện của Andy Murray, người tham gia trận đầu tiên kể từ Australian Open 2019. Rồi Daniil Medvedev cũng góp mặt với chiến thắng thể hiện sự chắc chắn của mình khi tham dự các giải Grand Slam sân cứng gần đây.

Các môn khác

Các Golfer quyên góp được 30 tỷ đồng tại giải Golf Thủ Đức chung tay vì người nghèo. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo

Giải Golf Thủ Đức mở rộng lần thứ 1 năm 2022 đã diễn ra trong ngày 16-1 và nhận được 30 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và người chơi golf để chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Thủ Đức nhân dịp Xuân Nhâm dần.