Asian Cup 2007: Malaysia – Uzbekistan 0-5, Indonesia – Saudi Arabia 1-2

Malaysia bị loại

Sau khi thất bại nặng nề trước Trung Quốc 1-5, trong trận đấu ở bảng C tối qua, đội chủ nhà Malaysia tiếp tục thảm bại trước Uzbekistan 0-5. Đội Uzbekistan ghi 3 bàn trong hiệp một do công của Shatskikh (16), Kapadze (29), Bakaev (20).

Sang hiệp hai, Ibragimov (4), Satskith (16) ghi thêm 2 bàn ấn định chiến thắng 5-0 cho Uzbekistan. Sau 2 trận thua, Malaysia là đội thứ hai bị loại sau UAE (bảng B).

Indonesia có một trận cầu khá hay ở bảng D, chơi ăn miếng trả miếng trước Saudi Arabia. Sau khi bị dẫn bàn trước ở phút 12, Indonesia cân bằng tỷ số ở phút 20 do công của Aiboy (8).

Thần may mắn đã không thuộc về Indonesia khi đúng phút cộng thêm thứ 3, Saad Al Harthi (11), đánh đầu ấn định chiến thắng 2-1 cho Saudi Arabia. Mặc dù thua trận, Indonesia vẫn còn cơ hội, nhưng khó khăn đang chờ ở phía trước vì đối thủ cuối của Indonesia chính là Hàn Quốc.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Ông Srdjan và con trai

Cha của Novak Djokovic: Với những dọa dẫm và điều kiện như vậy, con tôi có thể không tham gia Australian Open

Khả năng tham gia bảo vệ ngôi vô địch ở Melbourne Park của Novak Djokovic hiện đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi yêu cầu các tay vợt đến Úc tham gia Australian Open “đều phải chích vaccine ngừa Covid-19”. Cha của anh, ông Srdjan Djokovic tiết lộ, không loại trừ khả năng tay vợt đương kim số 1 thế giới người Serbia sẽ bỏ giải Úc mở rộng năm sau…

Các môn khác