Mai Ngô hội ngộ Lily Nguyễn mừng Ngọc Khanh ra mắt MV

Nam ca sĩ Ngọc Khanh vừa ra mắt MV Quá yêu quá đau lòng (ảnh). Đây là sản phẩm thứ 2 của anh từ khi tách khỏi nhóm V.Music.

Quá yêu quá đau lòng là bản pop-ballad buồn do nhạc sĩ DC Tâm viết riêng tặng Ngọc Khanh và được Nguyễn Đình Vũ phối khí. Nam ca sĩ còn ra mắt phim ngắn Lối thoát dựa trên câu chuyện nói trên và chất liệu là giai điệu, cảm xúc của bài hát.

Diễn viên Vĩnh Đăng  cuốn hút với gu thời trang khỏe khoắn

Ngoài khả năng diễn xuất tinh tế, khả năng ăn nói duyên dáng và hài hước cũng là điểm cộng giúp Vĩnh Đăng (ảnh) nhận được sự yêu mến của khán giả.

Ngoài game show truyền hình thực tế, anh được biết đến qua các bộ phim: Quý tử bất đắc dĩ, Đại náo học đường, Cung đường tội lỗi…

Tuấn Hưng, Isaac góp mặt trong Diamond Show của Đàm Vĩnh Hưng

Thông tin mới nhất từ Mr Đàm, ca sỹ Tuấn Hưng và Isaac  (ảnh) sẽ là 2 khách mời live show Diamond Show bên cạnh Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh. Diamond Show sẽ diễn ra vào ngày 1 và 2-10 tại Nhà hát Hòa Bình.

Cậu bé 5 tuổi Tin Tin được đài NBC mời biểu diễn

Thí sinh nhí Tin Tin (ảnh) của chương trình Người hùng tí hon mùa 2 vừa nhận được lời mời biểu diễn trong chương trình Little Big Shots của Đài truyền hình NBC- Mỹ.

Nhà sản xuất của chương trình Shweta muốn mời Tin Tin ghi hình khoảng 2- 3 ngày, với việc trang trải toàn bộ chi phí đi lại, khách sạn, ăn ở. Tình cờ biết Tin Tin qua Người hùng tí hon mùa 2, ông Shweta thích thú trước cậu bé 5 tuổi có thể làm được những điều mà người lớn không thể nghĩ tới. Tuy nhiên, ban tổ chức Người hùng tí hon mùa 2 cho biết, không thể hoàn tất các thủ tục liên quan đến visa đúng thời hạn do Tin Tin cần có phụ huynh đi theo hỗ trợ. Tin Tin đành từ chối lời mời phút chót.


KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất