Serena Williams (Mỹ) đã phải rút lui sau khi chỉ chơi được một ván trong trận gặp Anna Chakvetadze (Nga) vì bị đau gối. Trước khi bắt đầu bước vào rơ thứ 9, Serena đã phải nhờ đến bác sĩ vào xem xét cái đầu gối của mình. Sau đó, cô tiếp tục thi đấu, để thua Chakvetadze 4/6 và quyết định bỏ cuộc.
Theo các quan chức WTA, Serena sẽ phải đi chụp phim cái đầu gối của mình trước khi họ quyết định rằng cô có tiếp tục tham gia giải hay không. Nếu Serena không thể phục hồi kịp trong trận đấu với Justine Henin, WTA sẽ đôn Marion Bartoli lên thay thế.
Trong khi đó, số 1 thế giới và là đương kim vô địch Henin đã tiếp tục chặng hành trình vinh quang của mình khi thắng Jelena Jankovic (Serbia) với điểm số 6/2, 6/3. Trong trận đấu áp đảo này, Henin đã giành 6 break-point cả thảy.
Hiện tại, cô đã có thành tích toàn thắng 9 trận trước Jankovic. Chuỗi trận toàn thắng của cô từ sau bán kết Wimbledon cũng đã tăng lên con số 22. Có vẻ như, sau khi Serena dính chấn thương, không ai còn có thể cản bước Henin giành danh hiệu thứ 10 trong mùa.
Đỗ Hoàng
Các tin, bài viết khác
-
Nữ đô cử Phạm Thị Hồng Thanh không có đối thủ ở SEA Games 31
-
Bốc thăm VCK giải futsal châu Á 2022.: Việt Nam nằm ở nhóm 2
-
Người hâm mộ háo hức nhận vé xem Việt Nam đá chung kết
-
Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém
-
HLV của U23 Thái Lan hứng thú khi gặp U23 Việt Nam
-
Sassuolo - AC Milan: 1 thập kỷ mòn mỏi đến “Nấc thang lên thiên đường“
-
HLV Arteta mong chờ vào điều… viển vong nhất
-
Liverpool vẫn nguyên vẹn khát khao “cú ăn 4”
-
Hạn chế số lượng phóng viên chung kết bóng đá và Lễ bế mạc SEA Games 31 diễn ra xúc tích
-
HLV Park Hang-seo áp lực trước trận chung kết SEA Games 31