MADE for Music 2015: Tìm chân dung DJ hàng đầu

Là chuỗi hoạt động âm nhạc thường niên trên toàn cầu của Budweiser, MADE for Music hướng tới những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao với những tài năng nổi tiếng thế giới.

Năm nay, trong khuôn khổ của chương trình này, Budweiser sẽ giới thiệu tới các tín đồ nhạc điện tử (EDM) những sự kiện âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế ngay tại Việt Nam, trong đó nổi bật nhất là sự trở lại của cuộc thi BUDJs với quy mô lớn nhất từ trước tới nay.

Năm nay, quy mô của BUDJs được đẩy lên tầm cao mới, quy tụ 30 DJ tài năng hàng đầu của Việt Nam. Các DJ được đề cử, được gọi là BUDJ sẽ trải qua những kinh nghiệm cọ xát đa dạng ở trong nước và nước ngoài để tiến tới danh hiệu “BUDJ 2015” của Budweiser qua bình chọn của hàng triệu người hâm mộ cả nước. Cuộc thi BUDJs 2015 hứa hẹn tạo nên những nhịp đập mạnh mẽ cho đời sống EDM tại Việt Nam.

Với hình thức bình chọn trực tuyến, xuyên suốt cuộc thi BUDJs 2015, khán giả hâm mộ sẽ sát cánh thí sinh trong suốt cuộc thi và giữ quyền quyết định để chọn ra người đứng đầu danh sách 30 BUDJ năm nay. Khi khởi động trực tuyến, trang web chính thức của chương trình www.budjs.com sẽ đăng tải toàn bộ thông tin, hoạt động, sự kiện các thí sinh đã tham gia. Tại đây, người hâm mộ có thể bình chọn cho các DJ mình yêu thích nhất. Cổng bình chọn được mở từ ngày 2-10 tới 13-12-2015.

Quá trình bình chọn được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau, qua đó, Budweiser sẽ dựa vào số phiếu của các thí sinh để lần lượt chọn ra những gương mặt xuất sắc được tiếp tục vào các vòng Tốp 12, Tốp 4 và Chung kết. Tham gia cuộc thi, các BUDJ được đề cử sẽ được nhận tư vấn về phong cách biểu diễn và rèn luyện kỹ năng từ những chuyên gia DJ hàng đầu.

Những BUDJ đứng đầu có cơ hội trải nghiệm VIP tại Lễ hội âm nhạc Budweiser Storm - sự kiện EDM lớn nhất châu Á diễn ra tháng 11-2015; Đại nhạc hội EDM lớn nhất thế giới TomorrowLand 2016 tại Brazil. Trong khuôn khổ bình chọn BUDJs 2015, khi tham gia bình chọn trên website www.budjs.com, 5 người hâm mộ may mắn có cơ hội đến TomorrowLand. Theo dõi hành trình của BUDJs tại www.budjs.com hoặc www.facebook.com/BudweiserVietnam.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện toán biên đưa việc xử lý tính toán và lưu trữ dữ liệu đến các trung tâm dữ liệu gần hơn để nâng cao tốc độ và tiết kiệm băng thông

Khám phá những thách thức về điện toán biên và chiến lược đón đầu tương lai của năng lực tại biên

Schneider Electric, chuyên gia hàng đầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC) ủy quyền công bố những phát hiện mới nhất trong Sách trắng Succeeding at Digital First Connected Operations (Thành công chuyển đổi số trong việc kết nối hoạt động vận hành), nêu bật lên sức mạnh của điện toán biên (Edge Computing) trong quá trình chuyển đổi sang thế giới ưu tiên kỹ thuật số. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.