Mạc Hồng Quân phải trả lại tiền

Không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của Thanh Hóa, tiền đạo Mạc Hồng Quân vừa được “bật đèn xanh” để tìm đội bóng mới. Đáng nói là để khoác áo đội bóng khác từ giai đoạn 2, tiền đạo này phải hoàn trả lại một nửa tiền lót tay nhận cho một năm hợp đồng là 800 triệu đồng (trong tổng số 1,6 tỷ đồng).

Sau thời gian gắn liền với Thanh Hóa, tiền đạo gốc Việt Mạc Hồng Quân đã được BLĐ đội bóng cho phép đi tìm bến dỗ mới. Ảnh: Hoàng Hùng

Mức lương của Hồng Quân ở Thanh Hóa cũng được tiết lộ là 60 triệu đồng/tháng. Với những gì đã thể hiện, rất khó cho Hồng Quân tìm được đội bóng mới. Vừa qua, tiền đạo này còn đi làm thêm “nghề tay trái” là làm người mẫu ảnh.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.