Mạc Hồng Quân phải trả lại tiền

Không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của Thanh Hóa, tiền đạo Mạc Hồng Quân vừa được “bật đèn xanh” để tìm đội bóng mới. Đáng nói là để khoác áo đội bóng khác từ giai đoạn 2, tiền đạo này phải hoàn trả lại một nửa tiền lót tay nhận cho một năm hợp đồng là 800 triệu đồng (trong tổng số 1,6 tỷ đồng).

Sau thời gian gắn liền với Thanh Hóa, tiền đạo gốc Việt Mạc Hồng Quân đã được BLĐ đội bóng cho phép đi tìm bến dỗ mới. Ảnh: Hoàng Hùng

Mức lương của Hồng Quân ở Thanh Hóa cũng được tiết lộ là 60 triệu đồng/tháng. Với những gì đã thể hiện, rất khó cho Hồng Quân tìm được đội bóng mới. Vừa qua, tiền đạo này còn đi làm thêm “nghề tay trái” là làm người mẫu ảnh.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng