Mã số *098# - Bấm miễn phí, khuyến mại như ý

Thực tế hiện nay, các doanh nghiệp viễn thông tung rất nhiều sản phẩm mới, chương trình khuyến mại chăm sóc khách hàng khác nhau. Với mỗi sản phẩm, chương trình, nhà mạng lại cung cấp cho khách hàng một cách thức đăng ký, cú pháp nhắn tin riêng biệt. Mặt khác, để truyền thông tới khách hàng, nhà mạng thường sử dụng hình thức nhắn tin SMS khiến khách hàng cảm thấy bị làm phiền và hiệu quả truyền thông cũng không cao. Những rào cản này dẫn tới một nghịch lý, mặc dù nhà mạng nỗ lực tung ra nhiều sản phẩm, chương trình khuyến mại mới, nhưng khách hàng, nhất là người dân ở vùng sâu, vùng xa, hoặc khách hàng sử dụng điện thoại đời cũ, vẫn không tiếp cận được với những dịch vụ và chương trình phù hợp.

Mã số *098# - Bấm miễn phí, khuyến mại như ý ảnh 1

Trước thực tế đó và với mong muốn xóa tan mọi rào cản, giúp cho khách hàng của mình được dùng nhiều hơn, nhưng trả tiền ít hơn, Viettel tiên phong ra mắt mã số *098#. Với thông điệp “Bấm miễn phí- Khuyến mại như ý”, lần đầu tại Việt Nam, khách hàng được cung cấp một công cụ đơn giản và hiệu quả nhất để sử dụng các dịch vụ viễn thông. Như vậy, từ ngày 28-7, để tra cứu thông tin, đăng ký dịch vụ và các chương trình khuyến mại chăm sóc khách hàng của Viettel, khách hàng chỉ cần bấm *098# và làm theo hướng dẫn. Chỉ cần bấm *098#, khách có thể nhanh chóng tra cứu, tìm kiếm các chương trình khuyến mại thoại, SMS, data theo ngày, tuần, tháng; kiểm tra thông tin tài khoản; đăng ký/hủy dịch vụ Viettel dễ dàng. Điểm đặc biệt của đầu số *098# là khách hàng được cung cấp thông tin dịch vụ, các chương trình khuyến mại theo hướng cá thể hóa, phù hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng riêng của từng khách hàng.

Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel, chia sẻ: Đầu số 098 gắn liền với một giai đoạn lịch sử của Viettel khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ di động. Và nay, đầu số thân thuộc này được chúng tôi sử dụng để tạo một bước ngoặt mới trong sự nghiệp cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Viettel. Chúng tôi kỳ vọng mã số *098# giúp khách hàng thay đổi thói quen và hành vi sử dụng dịch vụ viễn thông. Đó là chủ động lựa chọn dịch vụ và chương trình khuyến mại phù hợp để sử dụng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Chỉ cần bấm *098#, khách hàng thoải mái lựa chọn chương trình khuyến mại đã được thiết kế phù hợp nhất, như một lời chào và chúc may mắn từ Viettel mỗi ngày.

Nhân dịp này, Viettel triển khai chương trình quay số trúng thưởng “Bấm miễn phí, khuyến mại như ý” với giải thưởng gồm là iPhone6S và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác… Để tham gia chương trình và có cơ hội nhận giải, khách hàng chỉ cần bấm gọi *098# trước ngày 15-9. Thông tin chi tiết có trên http://vietteltelecom.vn hoặc qua số 198 (miễn phí).

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.