Mã Đức Chung (ảnh, phải) sang Việt Nam đóng phim

Đó là bộ phim Tình xuyên biên giới được Công ty TNHH SX-TM-DV-QC  Nghiệp Thắng (Việt Nam) và Công ty TNHH Seoul Quảng Tây Trung Quốc (Trung Quốc) hợp tác sản xuất, vừa ra mắt tại TPHCM và có những cảnh quay đầu tiên tại Hòn Tằm (Nha Trang) vào ngày 21-1.

Tình xuyên biên giới của đạo diễn Quách Tường, Trung Quốc, là bộ phim hài hước có nội dung xoay quanh những mối quan hệ tình bạn, tình yêu..., với 2 diễn viên chính Vương Đại Trị (diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, từng nhận giải Ảnh đế Liên hoan phim Bondarchuk), Mã Đức Chung  (diễn viên nổi tiếng của TVB, từng đóng vai chính trong phim Phi hổ 2). Các diễn viên Việt Nam tham gia có: Khánh My, Vũ Ngọc Hoàng Oanh, Cát Phượng, Thanh Bạch... 

Khắc Thi 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Napoli là CLB mà Maradona gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình với 8 năm (1984-1992). Để tri ân cho những đóng góp của huyền thoại Diego Maradona, Chủ tịch thành phố Naples – ông Laura Bismuto đã quyết định đổi tên SVĐ của Napoli San Paolo thành Diego Armando Maradona và đây chính là niềm vinh dự lớn nhất mà Napoli dành cho huyền thoại của mình. Trong 8 năm khoác áo Naples, huyền thoại đã lâp kỷ lục 115 bàn thắng và kỷ lục này đã bị Marek Hamšík phá vỡ vào năm 2017.