Lý Nhã Kỳ thăm bệnh nhân bệnh hiểm nghèo trước khi đi Pháp

Trước giờ lên đường đi Pháp chuẩn bị cho sự kiện triển lãm bộ sưu tập khuy áo độc đáo “Mở nút thời trang” tại Paris mà Lý Nhã Kỳ là nhà tài trợ, “Cựu Đại sứ du lịch” đã dành thời gian tới thăm và tặng quà các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Ung Bướu TPHCM.

Đồng hành Lý Nhã Kỳ có doanh nhân, hoa hậu quý bà Bùi Thị Hà. Lý Nhã Kỳ và Bùi Thị Hà đã trực tiếp trao 200 phần quà và hơn 100 triệu đồng tới những bệnh nhân này.

Ốc Thanh Vân “vượt cạn” lần 3

Ngày 8-2, tại Bệnh viện Quốc tế Thành Đô, nữ diễn viên, MC Ốc Thanh Vân đã hạ sinh bé trai - lần vượt cạn lần thứ 3 của cô. Bé có nickname là Cacao. Ốc Thanh Vân cho biết, khi Cacao vừa ra đời, cô tưởng như vừa quay ngược thời gian lúc mới sinh con lần đầu tiên bởi Cacao trông rất giống Coca khi còn nhỏ.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

DJ người Ý Francesco Facchinetti

“Gã điên” Conor McGregor lại đánh người: Tiết lộ của nạn nhân mới nhất - DJ người Ý Francesco Facchinetti

Mới cách đây 2 ngày, DJ kiêm ca sĩ và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Francesco Facchinetti, đã lên tiếng cáo buộc trên mạng xã hội rằng anh đột nhiên bị võ sĩ UFC tên tuổi - Conor McGregor - tấn công trong một quán bar. Hôm nay DJ người Ý đã có những tiết lộ mới nhất về một vụ việc nóng hổi tiếp tục cho thấy “Gã điên” thực chất rất bất ổn tấm lý bên ngoài lồng sắt bát giác…