Lý Hoàng Nam xuống hạng 615 thế giới

(SGGPO),- Tay vợt số 1 của quần vợt nam Việt Nam tiếp tục bị tụt hạng trên bảng xếp hạng chuyên nghiệp thế giới ATP vừa công bố. Lần này, Lý Hoàng Nam bị tụt 3 bậc so với vị trí trước đó.

Theo bảng xếp hạng của ATP công bố ngày 28-11, Hoàng Nam bị tụt 3 bậc và đứng hạng 615 thế giới. Điểm số tích lũy trên bảng xếp hạng cá nhân của Hoàng Nam vẫn là 48. Thời gian qua, Hoàng Nam không thi đấu, vì vậy thứ hạng của tay vợt người Tây Ninh bị tụt là dễ hiểu.

Lý Hoàng Nam bị tụt 3 bậc, đứng hạng 615 thế giới

Tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên đã tụt 2 bậc trên bảng xếp hạng vừa công bố. Hoàng Thiên hiện tại đứng vị trí 1.603 thế giới. Quần vợt nam Việt Nam còn có Trịnh Linh Giang cũng được góp mặt trên bảng xếp hạng ATP và tay vợt này tăng 4 bậc để đứng hạng 2.068.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

HLV Park Choong-kyun

HLV Park Hang-seo thay trợ lý trước đợt tập trung vào tháng 8

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã có đề nghị VFF bổ sung thêm trợ lý khi ông Lee Young-jin khó trở sang Việt Nam đúng tiến độ tập trung của đội tuyển Việt Nam tới đây. Trợ lý mới mà thầy Park lựa chọn cũng đến từ Hàn Quốc.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…