Lý Hoàng Nam vươn lên hạng 620 thế giới

(SGGPO).- Tay vợt Lý Hoàng Nam tiếp tục tăng bậc trên bảng xếp hạng quần vợt nam chuyên nghiệp ATP và vị trí lúc này của anh là 620.

Bảng xếp hạng công bố mới nhất ngày 7-11, Lý Hoàng Nam tăng 9 bậc so với tuần trước. Sự tăng bậc của Hoàng Nam là nhờ một số điểm tích lũy qua giải Men’s Futures diễn ra tại Bình Dương cuối tháng 10. Thứ hạng 620 thế giới là vị trí cao nhất mà tay vợt người Tây Ninh đạt được.

Lý Hoàng Nam tăng 9 bậc so với tuần trước. Nguồn: tư liệu

Tuy nhiên, nếu giữ được phong độ và đủ thể lực thi đấu tại các giải Men’s Futures từ nay tới cuối năm, khả năng tăng bậc của Lý Hoàng Nam vẫn nhiều triển vọng.

Mục tiêu của Lý Hoàng Nam trước mắt là lọt vào tốp 500 tay vợt thế giới rồi qua đó được tham dự các giải mạnh của quần vợt chuyên nghiệp.

Cũng trên bảng xếp hạng của ATP ở ngày 7-11, tay vợt khác của Việt Nam là Nguyễn Hoàng Thiên đã tụt 3 bậc, đứng vị trí 1.593 thế giới. Hoàng Thiên hiện mới có 2 điểm tích lũy trên bảng xếp hạng ATP chuyên nghiệp.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo Thanh Niên đã tặng hoa chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn vừa được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch VFF

Thêm một sân chơi bóng đá dành cho sinh viên

Ngày 7-12 tại TPHCM, ban tổ chức Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên 2023 tiến hành buổi họp báo công bố và ký kết hợp tác với các đơn vị đồng hành về giải bóng đá này. Giải đấu được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giao cho Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Thanh Niên phối hợp với VFF tổ chức thường niên.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác